‘แจ๊ส’ สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮกลางเวทีคอนเสิร์ต อาลัยถึง ‘พ่อดม ชวนชื่น’

0
2835

แจ๊ส ชวนชื่น สุดกลั้นน้ำตา ปล่อยโฮกลางเวทีคอนเสิร์ต อาลัยพ่อดม ชวนชื่น เผยทำดีที่สุดแล้ว ด้านแฟนคลับแห่ให้กำลังใจล้นหลาม ภายหลังการสูญเสียศิลปินตลกอาวุโส พ่อดม อุดม ชวนชื่น เมื่อวันที่ 24 ธันวาคม ที่ผ่านมา

ด้วยโรคมะเร็งตับ สร้างความเสียใจให้กับครอบครัว เหล่าคนวงการบันเทิง และแฟนคลับจำนวนมาก ล่าสุด (25 ธันวาคม 2561) แจ๊ส ชวนชื่น ลูกชายคนเล็กของพ่อดม ชวนชื่น ก็ได้โพสต์คลิปขณะกำลังแสดงคอนเสิร์ตบนเวที

พร้อมปล่อยโฮออกมาอย่างสุดกลั้น ระบุข้อความว่า “ก่อนวันนี้จะมาถึงแค่ 1 วัน #น้ำตา #ทำดีที่สุดแล้ว #เสมอ #ripพ่อ #ขอบคุณทุกคนด้วยนะครับ” ด้านแฟนคลับต่างคอมเมนต์ชื่นชมในตัว แจ๊ส ชวนชื่น ที่ทำหน้าที่ลูกชายได้เป็นอย่างดี

รวมถึงร่วมส่งกำลังใจให้ก้าวผ่านช่วงเวลานี้ไปให้ได้ วันที่ 25 ธ.ค. ภายหลังการเสียชีวิตของนายอุดม ทรงแสง หรือ “ดม ชวนชื่น” อายุ 83 ปี ศิลปินผู้มากความสามารถ ผู้ก่อตั้งคณะตลกชวนชื่น

และเป็นบิดาของดารานักแสดงตลกหลายคนในตระกูล “ชวนชื่น” ทั้ง จิ้ม จอย แจ๊ส ชวนชื่น โดยนายอุดมล้มป่วย ครอบครัวได้พาไปตรวจร่างกายที่ รพ.นวมินทร์ 9 เดือน มิ.ย.61 และพบว่าป่วยเป็นมะเร็งตับ

ต่อมา ลูกๆ ได้พาไปรักษาที่ รพ.ศิริราช แพทย์ได้ฉีดคีโม ให้ 1 เข็ม แต่ผู้ป่วยร่างกายรับไม่ไหว จึงได้หยุดให้คีโม ก่อนจะได้รับคำแนะนำให้ไปรักษา รพ.ที่กวางโจว ประเทศจีน โดยไปรับการรักษา 1 เดือน ก่อนกลับมาอยู่บ้านได้ 2 อาทิตย์

และกลับไปรับการรักษาครั้งที่ 2 แต่อยู่รักษาได้ 3 อาทิตย์ จึงเดินทางกลับ และอาการไม่ดีขึ้นจึงเข้ารับการรักษาที่ รพ.พระนั่งเกล้า จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 ธ.ค. ที่ผ่านมา จนกระทั่งสายของวันที่ 24 ธ.ค. ทางบ้านได้รับแจ้งว่านายอุดมได้สิ้น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ญาติได้มายื่นเอกสารเพื่อขอรับนายอุดม หรือ “พ่อดม” เมื่อเวลา 11.45 น. วันที่ 25 ธ.ค. ก่อนเคลื่อนจากรพ.พระนั่งเกล้า ต.บางกระสอ อ.เมืองนนทบุรี ไปที่วัดนวลจันทร์ ถนนเลียบด่วนรามอินทรา เขตบึงกุ่ม เพื่อประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้รับคลิปวิดีโอที่ระบุว่า บันทึกไว้ เมื่อวันที่ 7 พ.ย.2561 นายอุดมได้เป่าแซกโซโฟน เพลงพระราชนิพนธ์ “แสงเทียน” ที่ถือเป็นเพลงสุดท้าย ก่อนที่อาการจะทรุดลง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here