ภรรยาพลพล จับกิ๊ก-เรียกเคลียร์ นักร้องดังเลิกเที่ยว-เปย์เพื่อน ถ้าไม่มี รษา เงินที่มีหมดแล้ว

0
133

แต่งงานมา10ปี เปิดตัวเมียคนสวย ปลดปล่อยความในใจผัวเมียหมดแล้ว – นักร้องดัง พลพล พลกองเส็ง ควง รษา ภรรยาสุดเลิฟ ออกรายการครั้งแรก มาเผยเรื่องราวครอบครัว เรื่องจับกิ๊ก กว่าจะได้คบแฟนคนนี้ พลพลต้องสละทิ้งเบอร์โทรศัพท์ทั้งหมดไป และข้อความที่ไม่ดี

สิ่งที่ผู้หญิงคนนี้มัดใจ คือ เห็นครั้งแรก ยังไม่ได้รัก ไม่ได้ชอบ ไม่ได้ให้เขาเปิดใจ แต่เปิดใจเองเลย เลยได้คุยกันต่อเนื่อง จนเข้าใจกัน พลพล ไม่เคยอยากแต่งงาน เพราะติดเพื่อนมาก จนจุดหนึ่งถึงวัยก็เลยแต่งดีกว่า โดยมีการปรับตัวครองคู่มาจนถึงวันนี้ จนมีลูกน้อย 1 คน พร้อมเผยเรื่องเซ็กซ์ไม่สำคัญ แต่มันต้องมี หนุ่มพลพลยังมาเผยวิธีสะกิดเมียยังไงให้ไฟเขียวด้วย

ส่วนเหตุการณ์พีคจับกิ๊กคาหนังคาเขา สาวรษา บอกว่า เจอเลย คือ มีส่งข้อความ คิดถึงจัง มา ก็เรียกสามีเคลียร์เลย พลพล เผยช่วงที่เมียโกรธ จะน่ากลัว จะเงียบ รู้ตัวเลย ต้องห้ามขอเงิน ห้ามปรึกษาอะไร ห้ามซื้อรองเท้า ส่วนกิจกรรมที่เมียทำให้ผัว แต่ไม่ได้ทำแล้ว คือการนวดเท้า พลพล บอกว่า ไม่ได้อยากให้ถึงกับต้องนวดเท้าให้ทุกวันเหมือนเดิม แต่กลับบ้านแล้วอยากให้ทักทายแบบมีความสุข ป๊าเหนื่อยไหม ป๊าทำงานสนุกไหม

บางทีเราขับรถยังกับเหาะรีบกลับบ้าน แต่เขากลับถามว่าทำไมช้าจัง มันก็เลยสวนกัน เมีย บอกจะใช้วิธีส่งไลน์คิดถึง ห่วงนะ กินข้าวยัง มากกว่า จะพูด นักร้องดัง บอกว่า หอมเมียมาสิบปี เมียไม่เคยหอมบ้างเลย ดีใจ มารายการนี้ เมียได้หอมผัว แบบเขินหนักมาก โดย รษา ยอมรับ แอบน้อยใจสามี เห็นเพื่อนสำคัญกว่า พลพล ชี้แจงว่า เราดูแลเพื่อนมาตลอด รษาเขาห่วงเราจะไหวไหม ไหนจะญาติอีก รษา เคยคิดอยากเลิกกับสามี เพราะเขารักเพื่อนมากแบบไม่มีเหตุผล

พลพล บอกความรู้สึกกับภรรยาด้วยว่า ขอบคุณที่ดูแลลูก ดูแลเรา ดูแลครอบครัว ตัวเองปรับตัว จากที่เคยเที่ยวหนัก ออกบ้านทุก 5 โมง กลับบ้าน 8 โมง ก็ไม่เที่ยวผับแล้ว เคยทะเลาะหนักข้ามวัน พลพล ยอมรับว่า เคยมี ถึงขั้นบอกเลิกโว้ย โดยฝ่ายสามีชอบเคลียร์ให้จบวันนี้เลย แต่เมียไม่ชอบเคลียร์ ขออยู่นิ่งๆก่อน เข้ามาคุยแล้วยิ่งโมโห

ผัวเมียเคยคิดว่าเซ็กซ์ไม่สำคัญ พลพล บอกว่า ไม่ต้องก็ได้ แต่มันก็ต้องมี แต่ไม่ตะบี้ตะบันเหมือนวัยรุ่น อยู่กันแบบมีความสุข บางทีนอนแล้วมาชนกัน อ่อเราทำได้เหรอ ต้องดูถ้ามีสะกิดเนื้ออุ่นๆมา นี่ได้แล้ว ถ้านอนเนื้อเย็นๆ อย่าไปสะกิด อย่างไรก็ตามชีวิตนี้ ถ้าไม่มีเขาเข้ามาคงใช้เงินที่มีหมดไปแล้วกับการดื่ม ช่วยเหลือเพื่อนๆ ก็ทำให้ชีวิตมีระเบียบ


.

.

คลิป

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here