เปิดวาร์ป ผู้สมัคร ส.ส.ดอนเมือง ผมสั้นน่ารัก กระชากใจหนุ่ม ๆ ถึงกับลั่น แทบอยากย้ายบ้าน !

0
146

โซเชียลสุดฮือฮา แห่แชร์ภาพ “ปอมมี่” กัญญาภัค สาวสวยผมสั้นสุดน่ารัก ผู้ท้าชิงตำแหน่ง ส.ส.ดอนเมือง สังกัดพรรคพลังประชาชาติไทย ทำเอาหนุ่ม ๆ ถึงกับอยากย้ายบ้านไปเลือกเลยทีเดียว ยิ่งใกล้วันเลือกตั้ง 2562 ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม นี้ แต่ละพรรคต่างงัดไม้เด็ดเรียกคะแนนกันอย่างเข้มข้น หลาย ๆ พรรคเปิดโอกาสให้หนุ่มสาวคนรุ่นใหม่ได้เข้ามามีบทบาททางการเมืองมากขึ้น

โดยล่าสุด (22 กุมภาพันธ์ 2562) ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ภาพของผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ส.ส.) รายหนึ่ง ที่มีผมสั้น ใบหน้าน่ารัก จนทำให้เกิดกระแสตามหาตัวเธอไปทั่วโซเชียล ทั้งนี้ เดลินิวส์ออนไลน์ รายงานว่า ผู้สมัคร ส.ส. สาวสวยรายนี้ มีชื่อว่า กัญญาภัค ปัญญวัต หรือ ปอมมี่ เป็นผู้สมัคร ส.ส.พรรครวมพลังประชาชาติไทย เบอร์ 3 เขต 10 ดอนเมือง

ส่วนประวัติเบื้องต้น ปอมมี่ เกิดเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2533 จบการศึกษาระดับปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการโฆษณา มหาวิทยาลัยรังสิต ประสบการณ์ด้านการทำงานเคยผ่านการถ่ายแบบ และเป็นนักแสดง ถ่ายโฆษณา ถ่ายเอ็มวี ถ่ายละคร ถ่ายซีรีส์เรื่อง Social Death Vote ทางช่อง LineTV อย่างไรก็ตาม ที่เฟซบุ๊กส่วนตัวของ “ปอมมี่” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเรียกคะแนนหาเสียง ประมาณว่า

ตนเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่เห็นเพื่อน ๆ หลาย ๆ คนในโซเชียลถกเถียงกันในเรื่องการเมืองแล้วไม่เข้าใจ บนความเป็นประชาธิปไตย ทำให้ความคิดคนหลากหลาย ทั้งการใส่ร้าย ด่า ดูถูกกัน การมาครั้งนี้นอกจากจะมาหาคำตอบที่ยังคาใจให้กับตัวเองแล้ว.. ก็แน่ใจว่าอย่างน้อยตนเองจะเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่กล้าพาตัวเองมาสู่อีกโลกของดาวดวงนี้

ตนไม่ได้มีความรู้ความสามารถอะไรที่จะไปยืนยันได้ว่า จะช่วยพัฒนาเศรษฐกิจยังไง ? GDP ประเทศจะเติบโตไปได้ถึงจุดไหน ? แต่เผื่อว่าตนจะเป็นแรงขับเคลื่อนของคนรุ่นใหม่ได้บ้าง ไม่ว่าจะทางใดก็ตาม และถ้าวันนี้ทุกคนกำลังงง หรือสงสัยอะไรสักอย่างของคำว่า “การเมือง” ก็ขอให้รู้ว่า เราคือเพื่อนกัน..คนธรรมดาสร้างชาติ


.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ kapook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here