บอกเลยดีกรีไม่ธรรมดา! ส่องภาพ หนุ่มหล่อ กล้ามแน่น ‘เชา ชวลิต’ หวานใจ ดาราสาว ‘เก้า สุภัสสรา’

0
167

หลังฝ่ายหญิง เผยถึงสถานะเป็นคนพิเศษ พร้อมอวดภาพดอกไม้ช่อใหญ่ในวันวาเลนไทน์ จนชาวเน็ตสงสัยว่าหนุ่มคนไหนให้ดอกไม้ ล่าสุดสาวเก้า ก็อัพเดตเรื่องหัวใจ ว่ากำลังปลูกต้นรักกับ “เชา ชวลิต ชิตตนันท์”

หลายคนอาจจะไม่รู้ว่าหนุ่ม เชา มีดีกรีหนุ่มฮอตจาก 50 หนุ่มโสดคลีโอ 2014, GQ Man 2015 มีผลงานการเดินแบบและถ่ายแบบ โฆษณา ในแวดวงแฟชั่นอยู่เป็นระยะ ก่อนที่จะเป็นที่รู้จักในหมู่แฟนละคร จากการรับบทเป็นตำรวจในละครชื่อดัง เลือดข้นคนจาง นั่นเอง

วันนี้ที่นี่เราขอนำภาพ ความแซ่บ และผลงานของหนุ่มเชา มาฝาก จะดีงามขนาดไหนไปชมกัน ซึ่งก่อนหน้านี้ดูเหมือนหัวใจตอนนี้จะอินเลิฟ สำหรับสาวเก้า สุภัสสรา หลังจากที่เจ้าตัวโพสต์รูปช่อดอกไม้ที่ปิดหน้าชายหนุ่มคนหนึ่งอยู่

เมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านซึ่งหลายคนก็สงสัยหนุ่มว่าเป็นหนุ่มที่ไหน แต่มีข่าวแว่วๆ ว่าเป็นหนุ่ม เชา ชวลิตงาน “FURLA Monogram POP-UP Store” เราก็ไม่พลาดที่จะคว้าตัวมาอัพเดตถึงสถานะหัวใจกับหวานใจหนุ่มปริศนา

ช่วงอาจจะดูอินเลิฟหน่อยเนาะ?
” ก็อยากจะอินเลิฟเหมือนกันค่ะ ตอนนี้หัวใจก็เรื่อยๆ ค่ะ ”

รูปถือดอกไม้ล่าสุดเลย ตอนลงเราคิดยังไงอยู่ ? ” ก็จริงๆ เรารู้สึกว่ามันเป็นวันพิเศษ เก้ารู้สึกว่ามันเป็นวันดีๆ ที่เราอยากเก็บเป็นความทรงจำ เลยลงในอินสตราแกรม นี่ 14 กุมพาพันธ์นะ คือเรามีความสุขค่ะ เราก็อยากลง อยากให้คนที่เรารักเห็นคนที่ติดตามเขาเห็นว่าทุกวันนี้เป็นวันดีๆ ของเราวันนึงนะ ”

ทำไมไม่เปิดหน้าไปเลย หรือกลัวว่าคนจะจับตามอง ? ” พี่เขาอายค่ะ หนูว่าเขาไม่ได้กลัวว่าคนจะจับผิดไหมเพราะว่าเราสองคนก็เปิดเผยค่ะ แบบไปไหนมาไหน กินข้าวไปเดินที่ไหนก็ไม่ปิด แต่ว่าเขาคงไม่อยากให้มันคงดูตลก ถ้าเห็นหน้าเขาไปอยู่ในอินสตาร์แกรมแล้วถือดอกไม้”

ซึ่งตอนนี้กลัวว่าความเป็นส่วนตัวจะหายไปเลยยังไม่เปิดตัวชัดเจน?
” จริงๆ หนูกังวลเขามากกว่า คือเรื่องความรักรามันนานมากแล้วที่เราไม่ได้ตรงนี้ พอวันนึงมันมีเราก็กังวล ว่าเขาจะเครียดไหม กลัวคนจะไปวุ่นวายถามอะไรเขาเยอะ ”

ซึ่งก็คือเชา ชวลิตถูกไหม แล้วคุยกันมานานหรือยัง เจอกันได้ยังไง?
” ใช่ค่ะ ไม่นานเลยค่ะ ไม่ถึงปี ก็เป็นเพื่อนของเพื่อนประมาณนี้ค่ะ ก็เป็นรุ่นพี่ที่รู้จักกันมาตั้งนานแล้ว ”

เปิดแบบนี้แล้วสถานะตอนนี้ขยับมาเป็นแฟนหรือยัง?
“ยังเลยค่ะ อาจจะมีความรู้สึกดีๆ แต่ว่ายังไม่ถึงเวลา ที่เราจะใช้คำนั้นมากเท่าไหร่ค่ะ เพราะว่าพอมันโตขึ้น มันคิดเยอะมากเลยค่ะ เรื่องของการใช้ชีวิตครอบครัวหรือสังคม ต้องดูว่าเราไปด้วยกันได้ไหม อย่างนึงที่เราเหมือนกันคือเรามีเป้าหมายในชีวิตเหมือนกัน เราคิดตรงกัน เราชอบที่ชีวิตมันเป็นไปทางนี้ ก็เลยรู้สึกว่าโอเค ”

ตอนนี้เรียกว่าคนพิเศษไหม?
“ก็พิเศษนะคะ ก็สนิทกันมากค่ะแล้วก็คุยกันปรึกษากันทุกเรื่องค่ะ”


.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ teenee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here