นักร้องชื่อดัง กับวันว่าง ๆ ชีวิตบ้าน ๆ ที่บ้านเกิด จับปลากิน ใช้ชีวิตสุดเรียบง่าย ติดดิน!

0
183

ซึ่งถือว่าเป็นศิลปินคิวทองอีกคนนึงเลยก็ว่าได้ที่มีงานคอนเสิร์ตมากกว่า 30 โชว์ ซึ่งนั่นก็คือตั๊กแตน ชลดา ที่เธอนั้นเคยมอบความสุขด้วยเสียงเพลงให้กับแฟนเพลงที่อยู่หน้าเวทีมาอย่างเต็มที่ซึ่งแน่นอนว่าเธอนั้นก็ได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลง

เป็นอย่างดีจนเธอนั้นกลายเป็นศิลปินในดวงใจของคนหลายคนกันอย่างล้นหลาม ซึ่งสำหรับตั๊กแตนชลดานั้นหลังจากที่หาวันว่าให้กับตัวเองถึงแม้จะมีเพียงแค่น้อยนิดเธอนั้นก็จะกลับไปที่สวนพบพรในทันทีกลับไปพักผ่อนร่างกายและใช้ชีวิตตามวิถีบ้านๆสไตล์สาวบ้านนาโดยแท้จริง

โดยนัยล่าสุดนี้ทางคุณตั๊กแตนชลดาก็ได้มีการกลับไปที่สวนพบพรอีกครั้งเพื่อไปใช้วิถีชีวิตตามแบบฉบับของตัวเองลุยโคลนจับปลาช่อนมาหุงหาอาหารกันสุดฤทธิ์ซึ่งเรียกได้ว่าเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็สามารถใช้พลังกายและใจได้อย่างเต็มที่พร้อมที่จะลุยงานและมอบความสุขให้กับแฟนเพลงหน้าเวทีอีกครั้งด้วย

และที่สำคัญเพลงใหม่ล่าสุดที่เพิ่งปล่อยไปกับเพลง “ส่อหล่อแส่แหล่” (ภาษากลาง = เหลาะแหละ) ก็มีกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเกินความคาดหมาย ซึ่งเนื้อหาของเพลงก็พูดถึงผู้หญิงคนนึงที่โดนผู้ชายไม่จริงใจ

เหลาะแหละ ไม่เอาอะไรซักอย่างมาหักอก และต้องการเสียงเพลงปลอบใจ แต่กลับต้องมาเจอแฟนเก่าควงผู้หญิงอื่นมาเย้ยต่อหน้าตัวเอง ซึ่งเพลงนี้เป็นเพลงจังหวะสนุกๆ โยกตามกันได้ ถึงแม้จะเป็นเพลงอกหักก็ตาม ตั๊กแตน ชลดา พูดถึงเพลงนี้ว่า

“สำหรับคำว่า ส่อหล่อแส่แหล่ แปลเป็นภาษาภาคกลางก็คือ เหลาะแหละ ในเพลงนี้ก็จะพูดถึงผู้ชายที่ไม่จริงใจ ไม่จริงจัง จีบใครคบใครก็ทำแบบเรื่อยเปื่อย รักไม่จริง ซึ่งแตนมีความภาคภูมิใจในเพลงนี้ไม่น้อยไปกว่าเพลงอื่นๆ ที่ผ่านมา เพราะแตนทำมิวสิควีดีโอเอง

และคิดท่าเต้นเองด้วย ก็อยากให้ทุกคนเข้าไปดูไปชมมิวสิควีดีโอเพลง ส่อหล่อแส่แหล่ กันนะคะ พวกเราตั้งใจทำกันมากๆ แล้วก็เพลงนี้น่าจะเป็นคำที่ติดปากแฟนๆ ได้ไม่ยาก ฝากด้วยนะคะกับเพลง ‘ส่อหล่อแส่แหล่’ ทางช่องยูทูบ GRAMMY GOLD OFFICIAL ค่ะ”


.

.

.

-ขอขอบคุณ bangaornews

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here