เลิกสงสัยซะที! ก้าวเท้าไหนออกจากบ้าน ถึงจะทำให้ดวงดีตลอดทั้งวัน !

0
128

คติความเชื่อคนโบราณเรื่องดวง มีมานานคู่กับชีวิตความเป็นอยู่คนไทย อย่างการจะออกจากบ้านไปเสี่ยงโชคหรือไปทำธุรกิจส่วนตัว เสนอขายโครงการ ขายสินค้าแบบมีลุ้นว่าจะสำเร็จหรือไม่ บางคนสงสัยกระทั่งว่าจะก้าวเท้าไหนดีก่อนออกจากบ้าน ซ้ายหรือขวา

ความจริงก้าวเท้าซ้ายก่อนจะโชคดีบางกรณี แต่ก้าวเท้าขวาไม่แน่ว่าบางเรื่องจะดีกว่า ว่าแล้วก้าวเท้าไหนกันแน่ บทความนี้ Horoscope thaiza จะแนะนำ ชาวตะวันตกโบราณเชื่อว่าเท้าขวามีพลังบวกมากกว่าเท้าซ้าย แต่ความเชื่อฝั่งเอเชียเชื่อว่าเท้าซ้ายมีโชคไหลเวียน ความอ่อนโยน มากกว่าเท้าขวา

สรุปว่าการก้าวเท้าซ้ายก่อนหรือเท้าขวาก่อนออกจากบ้านล้วนจะโชคดี แล้วแต่กรณีเป็นต้นว่า ผู้ที่จะออกไปสอบ ไม่ว่าสอบแข่งขัน สอบเลื่อนชั้นเรียน ควรก้าวเท้าซ้ายก่อนเข้าห้องสอบเลือกเข้าประตูแรก ประตูที่ติดกระดานดำ หรือไปสัมภาษณ์งาน

ควรก้าวเท้าซ้ายก่อนออกจากบ้านแสดง พลังความอ่อนโยนเพราะการสัมภาษณ์เป็นด่านแรกของกระบวนการคัดเลือกคนเข้าทำงานที่สำคัญที่สุด เคยอ่านไหมว่านิตยสารที่เกี่ยวกับการหางานทำ วารสารทั้งหลายที่เกี่ยวกับการหางานทำ

อีกทั้งการอบรมจากวิทยากรหลายคนที่ให้ความรู้เกี่ยวกับเทคนิคการสัมภาษณ์งานอย่างไรเพื่อให้ได้งาน ส่วนใหญ่จะแนะนำเราในเรื่องการแต่งการเพื่อสร้างบุคลิกให้ดูดี โดดเด่นรวมทั้งการเดิน การนั่ง การพูดจา

แต่เรื่องดวงวันที่ออกไปจากบ้านจะร้ายหรือไม่และขณะสัมภาษณ์งานดวงการงานแต่ละคนจะติดขัดหรือไม่ อาจต้องพิจารณาก้าวเท้าซ้ายก่อน ออกเดทครั้งแรกกับคนรักควรก้าวเท้าซ้ายก่อนออกจากบ้านจะสร้างความเย้ายวนใจกับฝ่ายตรงกันข้าม

เพราะเท้าซ้ายที่ก้าวออกจากบ้านก่อนแสดงพลังความอ่อนโยน กระตุ้นเสน่ห์จะไหลเวียนมาสู่ตัวคุณ สร้างความประทับใจแรกพบ คุณจะมีออร่าความโดดเด่นเฉพาะตัว อย่าลืมว่าการก้าวเท้าซ้ายเหมาะกับรักแรกทั้งหนุ่มและสาว ที่จะออกเดทเจอกันเสมอ

ส่วนไปเสี่ยงโชคเล่นการพนันควรก้าวเท้าขวาก่อนออกจากบ้านเพราะ ชาวยุโรปโบราณเชื่อจะโชคดี อัศวินนักรบโบราณจะก้าวเท้าขวาขึ้นม้า ก่อนไปออกศึก รวมทั้งทหารที่จะไปทำการออกรบ ตำรวจไปทำหน้าที่จับผู้ร้าย ก้าวเท้าขวาก่อนโอกาสจะมีชีวิตรอดกลับมาสูงกว่า

การไปทำสัญญาหรือติดต่อธุรกิจ กรณีที่คู่สัญญามีอายุน้อยกว่าควรก้าวเท้าขวาก่อนออกจากบ้านแต่กรณีที่คู่สัญญาอายุมากกว่าควรก้าวเท้าซ้ายก่อนออกจากบ้าน การก้าวเท้าออกจากบ้านไม่ใช่แค่ความเชื่อ

เพราะเท้าคนทุกคนมีอำนาจแฝง การก้าวเท้าขวาก่อนหรือซ้ายก่อนมีผลกับเรื่องที่คุณจะออกไปทำเสมอ แต่จะมากหรือน้อยขึ้นอยู่กับสิ่งแวดล้อม บุญกรรมที่เคยสั่งสมมาแต่ปางก่อน และความเป็นไปได้กับธุระที่ออกไปทำ


.

.

.

-ขอขอบคุณ horoscope.thaiza

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here