‘พอล ภัทรพล’ เผยเคล็ดลับความรวยหมดเปลือก ทำงานเดือนละ 4 วัน แต่มีเงินซื้อบ้าน 80 ล้าน

0
153

พอล ภัทรพล เผยเคล็ดลับความรวย ทำงานเดือนละแค่ 4 วัน แต่เอาเงินจากไหนซื้อบ้านสุดหรูริมทะเลสาบราคา 80 ล้านบาท ลั่นชัด….ไม่ใช่เงินจากงานนักแสดง ทำเอาหลายคนตาลุกวาวไปตาม ๆ กัน หลังหนุ่มพอล ภัทรพล เปิดบ้านเรือนหอสุดหรูบนเนื้อที่ 2 ไร่ ริมทะเลสาบให้ได้ชมกันทุกซอกทุกมุม

เรียกได้ว่ากว้างขวาง และโอบล้อมไปด้วยธรรมชาติ มีอาณาเขตสวนสีเขียวร่มรื่นรอบบ้าน อยู่ในบ้านก็สามารถมองเห็นวิวสวย ๆ ได้อย่างชัดเจน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำลอยฟ้ากับวิวสุดอลังการอีกด้วย อย่างไรก็ตาม หนุ่มพอลชอบอยู่ติดบ้านสุด ๆ ออกไปทำงานเพียงเดือนละ 4-5 วันเท่านั้น

จึงเกิดเป็นคำถามว่าทำงานเดือนละแค่ไม่กี่วัน แล้วเอาเงินจากที่ไหนใช้ หนุ่มพอลจึงเผยเคล็ดลับความรวยในลักษณะนักลงทุน การลงทุนต่าง ๆ ที่ทำให้ทรัพย์สินของเราที่มีอยู่ ทำงานและทำเงินให้กับตนเอง อีกทั้งยังรวยจากการทำธุรกิจ ซึ่งบ้านหลังนี้ก็มาจากการทำธุรกิจ ไม่ใช่การเงินจากการเป็นนักแสดง

ทั้งนี้ หนุ่มพอลเผยว่า ทำธุรกิจและการลงทุนควบคู่งานแสดงมาตั้งแต่อายุ 19-20 ปี ทั้งลงทุนซื้อหุ้นปันผล ซื้อคอนโดปล่อยเช่าก็เคยทำมาเยอะ เจ๊งก็เยอะเหมือนกัน ทุกวันนี้เงินที่มีอยู่ตอนนี้ก็แทบไม่ได้ใช้อะไร ตั้งใจจะเก็บไว้ใช้ตอนแก่ และการลงทุนเพิ่มเติม

นอกจากนี้ หนุ่มพอลยังลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ นั่นก็คือบ้านเรือนหอสุดหรูหลังนี้ ซึ่งเจ้าตัวซุ่มดูมาตั้งแต่ 10 ปีที่แล้ว ถูกใจและอยากได้มาก แต่ยอมรับว่าตอนนั้นไม่มีปัญญาซื้อจริง ๆ แต่ยังคงขับรถวนเวียนมาดูอยู่ตลอด

ซึ่งสมัยนั้นที่ดินตารางวาละ 2-3 หมื่นบาท (หรือราคาบ้านประมาณ 24 ล้านบาท) กระทั่งปัจจุบัน มีราคาตารางวาละ 1 แสนบาท บ้านหลังนี้มีเนื้อที่ประมาณ 2 ไร่ และทำให้ตอนนี้ มูลค่าตลาดในบ้านหลังดังกล่าว พุ่งสูงถึง 80 ล้านบาทไปแล้ว


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ kapook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here