ทำเอาหนุ่มๆละลาย “แอฟ ทักษอร” มาในลุคใหม่ สวยจนต้องหลีกทางให้แม่เดิน

0
178

นับวันคุณแม่สุดสตรองคนนี้จะสวยวันสวยคืน ดูแล้วเห็นว่าเธอนั้นจะมีความสุขมากขึ้นจริงๆ เพราะไม่ว่าจะมาลุคไหนเธอก็สวยงามทุกลุค และล่าสุด แอฟ ทักษอร จัดเต็มกับการถ่ายแบบด้วยชุดสวยเก๋จากห้องเสื้อแบรนด์ดังอย่าง VICKTEERUT พร้อมด้วยผมทรงใหม่สไตล์สาวเกาหลี

หลายคนเห็นแล้วต่างชมเปาะลุคนี้ของเธอน่ารักกระชากวัยได้หลายปีเลยทีเดียว พร้อมกับยกให้เธอเป็นสาวในดวงใจไปเลย ด้วยคุณสมบัติที่ครบไปซะทุกอย่างไปทุกอย่างมากับรูปสมบัติที่ความสวยระดับนางเอกของวงการบันเทิง ทำให้ชื่อของ แอฟ ทักษอร เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆ เป็นอย่างมาก

แต่ไม่รู้ว่าเธอจะเปิดใจรับใครให้มาดูแลหัวใจตอนไหน เพราะเธอได้เคยพูดถึงเรื่องความรักไว้ว่าความรักเป็นสิ่งสวยงามเสมอ คาดว่าเมื่อเวลาและจังหวะที่เหมาะสมความสวยงามบนความรักของ แอฟ ทักษอร เกิดขึ้นเมื่อไหร่ แฟนคลับหลายคนที่คอยให้กำลังใจอยู่เสมอในทุกเรื่องเป็นต้องร้องเฮดังๆ แน่นอน ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ

เกิดวันที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2523 จบชั้นประถมศึกษาจากโรงเรียนไผทอุดมศึกษา มัธยมโรงเรียนราชินีบน ปริญญาตรี จากคณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สมัยเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยร่วมทำกิจกรรมเล่นละครเวที ร่วมสตาฟฟ์กีฬามหาวิทยาลัย และเป็นผู้อัญเชิญพระเกี้ยว ใน งานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ–ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 55

เข้าวงการบันเทิงครั้งแรกตอนเรียนอยู่ชั้น ม.4 โดยคนชักจูงเข้าวงการคือ ป้าชาลี เจ้าของนิตยสารพลอยแกมเพชร ผลงานชิ้นแรกคือถ่ายนิตยสารพลอยแกมเพชร และมีผลงานเป็นที่รู้จักในบท “รุ้ง” สาวสวยในโฆษณา “มิสทีน” และมีผลงาน ถ่ายโฆษณาระยะหนึ่งแล้วแสดงละครเรื่องแรกในปี 2544

เรื่อง “มิตร ชัยบัญชา มายาชีวิต” ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด รับบทเป็น กิ่งดาว ดารุณี ภรรยาคนแรกของคุณมิตร ชัยบัญชา และมีผลงานภาพยนตร์ หม่อมเจ้าชาตรีเฉลิม ยุคล เรื่อง ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช รับบทเป็นมณีจันทร์ แอฟ

ก็มีผลงานกับช่อง 3 และอยู่ในความดูแลของ บริษัท เมกเกอร์ กรุ๊ป (มยุรฉัตร เหมือนประสิทธิเวช) มีผลงานการแสดงที่ผ่านมา อาทิ ริษยา, ผู้ชายมือสอง, มนต์รักลอตเตอรี่, จอมใจ, ตี๋ตระกูลซ่ง, จำเลยรัก ฯลฯ แอฟยังได้เป็นพรีเซนเตอร์ให้สินค้าอย่าง ทรอปิคานา ทวิสเตอร์,

สบู่และครีมอาบน้ำบาลานซิ่งคูลตรางู, สลากออมทรัพย์ ธกส., รถยนต์โตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ และครีมบำรุงผิวการ์นิเย่ ทางด้านงานสังคม ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ได้รับการแต่งตั้งเป็น รองโฆษกกระทรวงวัฒนธรรม (ฝ่ายการเมือง) ประสานงานในด้าน เด็กและเยาวชน มารยาทความเป็นไทยจากกระทรวงวัฒนธรรม


.

.

-ขอขอบคุณ sanook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here