ดวงดีที่สุด! เจาะลึก กรุ๊ปเลือดไหน มีโอกาสรวยเปรี๊ยงมากที่สุด

0
214

มารวมกันตรงนี้! ใครว่ากรุ๊ปเลือดบอกได้แต่นิสัย มาดูกันดีกว่าว่ากรุ๊ปเลือดไหนจะมีโอกาสรวยมากที่สุด

กรุ๊ปเลือด A
คนกรุ๊ป A เป็นคนที่ชอบความมั่นคง ไม่ชอบเสี่ยง แต่เลือกที่จะลงทุนกับอะไรที่มีความมั่นคง เพราะฉะนั้นฐานะของคนกรุ๊ป A จะค่อยๆ มากขึ้นตามอายุ เวลาจะใช้เงินมักจะคิดแล้วคิดอีก คุ้มไหมที่จะซื้อ แต่ยอมเสียเงินง่ายๆ ให้กับสินค้าแบรนด์หรู เพราะรู้สึกคุ้มที่จะเสีย

นอกจากนี้คนกรุ๊ป A ยังชอบใช้ความพยายามของตัวเองในการมุ่งมั่นทำงานเก็บเล็กผสมน้อย มากกว่าการลงทุนที่มีความเสี่ยงสูง เพราะฉะนั้นคนกรุ๊ป A ถึงแม้ว่าอาจจะรวยช้า แต่จะรวยแบบยั่งยืน

กรุ๊ปเลือด B
คนกรุ๊ป B มักชอบทำอะไรตามอารมณ์ บางช่วงก็จะมีไฟอยากจะประสบความสำเร็จในชีวิต อยากรวย เลยมุ่งมั่นทำงานหรือลงทุนทำธุรกิจเพื่อให้บรรลุความตั้งใจของตนเอง แต่ความตั้งใจก็มักแพ้อุปสรรคและระยะเวลา หากเจออุปสรรคคนกรุ๊ป B มักจะท้อแท้กว่าจะประสบความสำเร็จก็ใช้เวลานาน

ทำให้เบื่อและเลิกไปเอง เอาจริงๆ หากคนกรุ๊ป B มุ่งมั่นเหมือนตอนแรกและอดทนมากกว่านี้ก็มีโอกาสรวยมากกว่าชาวบ้าน เผลอๆ จะกลายเป็นเศรษฐีหน้าใหม่ได้นอนนับเงินล้านในปีหน้า เป็นคนนิสัยแปรปรวน บางอารมณ์ก็ขี้เหนียวมาก บางอารมณ์อยากใช้เงิน

ก็ใช้มันจนหมดกระเป๋า เงินไม่หมดไม่กลับบ้าน!! หรือจะพูดได้ว่า เงินในกระเป๋านั้นขึ้นลงตามอารมณ์ ก็ว่าได้ หากช่วงไหนขยันหน่อยเงินก็จะเหลือในบัญชีเยอะ แต่หากช่วงไหนเบื่อและไม่คิดเรื่องรวย ช่วงนั้นของในบ้านก็จะเยอะ แต่เงินในบัญชีไม่มี

กรุ๊ปเลือด O
คนกรุ๊ปเลือด O ไม่ค่อยจะควักเงินก้อนใหญ่เพื่อซื้อของ แต่มักจะหมดเงินไปกับของเล็กๆ น้อยๆ จุกจิก อย่าง ของกิน มีโอกาสประสบความสำเร็จเป็นเศรษฐีหน้าใหม่หากดำเนินธุรกิจคนเดียว เพราะคนกรุ๊ป O เป็นคนใจดีและขี้เกรงใจ

หากไปร่วมหุ้นลงทุนกับใครก็มีแต่จะโดนเขาเอาเปรียบ ด้วยความอัธยาศัยดีคนกรุ๊ป O เลยมีเพื่อนเยอะ และเพื่อนก็มักชวนไปละลายทรัพย์อยู่เสมอ ประชากรกรุ๊ป O 90% จึงเป็นโรคทรัพย์จาง ทางที่ดีควรเก็บเงินกับบุคคลที่ไว้ใจได้

หรือ ออมเงินในระบบฝากประจำจะช่วยทำให้เก็บเงินง่ายขึ้น แม้ว่าคนกรุ๊ป O จะเป็นคนที่กล้าเสี่ยง กล้าลงทุน แต่ก็เป็นคนมีเหตุผล เพราะฉะนั้นโอกาสขาดทุนจึงน้อย แต่ก็ไม่ได้รวยเร็วมาก จะเป็นแบบค่อยๆ สร้างเนื้อสร้างตัวไปเรื่อยๆ

กรุ๊ปเลือด AB
แม้จะดูเป็นคนเฉยๆ เหมือนไม่มีอะไร แต่ความจริงข้างในแอบมีเลศนัย เพราะคนกรุ๊ปนี้พยายามหาวิธีทางทำงานหรือหาวิธีการลงทุนให้ประสบความสำเร็จอยู่เสมอ โดยที่ไม่ปรึกษาใคร ข้อดี คือ คนกรุ๊ป AB ชีวิตแทบไม่เคยมีปัญหาขาดเงินแบบหนักๆ

เพราะเป็นคนหมุนเงินเก่ง และสามารถจัดการรายรับรายจ่ายได้อย่างดีเยี่ยม แถมเป็นม้ามืดที่มีโอกาสรวยก่อนชาวบ้านอีกด้วย ภายนอกมองดูเหมือนเป็นคนขี้เหนียว แต่ความจริงคนกรุ๊ป O วางแผนการเงินไว้หมดแล้ว คิดถึงว่าอนาคตจะต้องใช้เงินเท่าไหร่

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here