กลัวที่จะคิดชีวิตรวยแน่! หนุ่มเปลี่ยนที่ดิน 1 ไร่ เป็นแปลงปลูกผัก สร้างรายได้เดือนละ 300,000 บาท

0
111

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินก็มาสาระดีๆเกี่ยวใครที่สนใจหันหน้าทำเกษตรบอกเลยค่ะว่า เรื่องราวที่เราจะนำเสนอจากนี้เป็นแนวทางให้คุณได้ ซึ่งเป็นเรื่องราวที่แชร์กันมากในขณะนี้ เมื่อมีสมาชิก Facebook ที่ชื่อว่า Anek Kayankhai ได้โพสต์ถึงเรื่องราวธุรกิจของตัวเอง ที่เขาทำนั้นจนร่ำรวยจนถึงปัจจุบัน เพียงใช้ระยะเวลาไม่กี่ปี โดยมีเนื้อหาใจความอยู่ว่า

สวัสดีครับ ผมทำได้คุณก็ทำได้ ใครอยากฟังแนวคิดและประวัติของผม ของมือหน่อย ถ้ามีคนอยากฟังเดียวจะมาไลสดคุยกันครับ ทำเกษตรอินทรีย์ อยากตรงไหน ไหนบอกมาสิ เดียวผมจะสอนให้

มีเงินอยากทำแต่ทำไม่เป็น มีที่ดินแต่ไม่มีเงิน อยากทำแต่ยังไม่ลงมือ (เดี่ยวก่อนค่อยทำ) มีความรู้ทำเป็น แต่ไม่มีตลาด มีตลาด แต่ไม่เขาถึงผู้ผลิต หลากหลายคำถามมากมาย ???????? มีคำถามมากกว่านี้ไหม เดี่ยวจะรวมคำตอบมาให้ความรู้ครับ เม้นคำถามไว้เลย ถามเยอะตอบเยอะครับ

หลักคิดของผม

มีน้อยทำน้อยแต่เน้นคุณภาพเก่งแล้วค่อยขยาย ปลูกที่ชอบทานก่อนอย่าตามกระแส ใครปลูกแล้วสวยเอาภาพมาลงได้ฟรีใต้เม้นนี้ไม่คิดตังแบ่งปันกันครับแชร์ประสบการณ์

อย่าลืมกดไลและแชร์จะได้มีคนดูเยอะๆดูเยอะๆโอกาสขายก็ได้เยอะครับ รออ่านคำถามทุกคนนะครับและรอชมภาพสวยนะครับ ใครถูกใจมีของขวัญให้ครับ อาจไม่มีมูลค่ามากมายแต่มันคือชีวิตที่ต่อยอดสร้างความยั่งยืนได้ครับ

จะเล่าประสบการณ์ตัวเองก็ได้ที่สำคัญอย่าลืมบอกจังหวัดและเบอร์โทรด้วยนะครับ เพราะมีนักลงทุนซุ้มมองคนที่ใช่อยู่ครับ เกษตรอินทรีย์ เมล็ดอินทรีย์ การตลาดนำการผลิต

แปลงผักคือขุมทรัพย์แห่งปัญญา คนปลูกผัก Anek Kayankhai ถ้าคุณมองว่า ใช่สิคุณมีเงินก็ทำได้ ผมอยากให้มองย้อนไปเมื่อ 2 ปีก่อนที่ไม่มีเงิน แล้วผมเติบโตมาเช่นนี้ได้อย่างไร อยากให้มองตรงนั้นมากกว่า

เริ่มต้น จาก 1 งาน ได้เงิน 5,000 บาท/เดือน ตอนนี้ 1 ไร่ ได้เงิน 300,000บาท/เดือน ผ่านมา 2 ปี ทำอย่างไรให้สำเร็จ ผมทำตามหลักคิดของผมแต่อยู่บนพื้นฐานความเป็นไปได้ ถ้าผมทำได้คุณก็ทำได้แต่อย่าขี่เกียจ


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ postsara

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here