“แอร์ ภัทราริน” อดีตนางเอกหนังดัง “องค์บาก” โกนผมบวชชี ละทางโลก มุ่งสู่ทางธรรม

0
146

ถือได้ว่านี่เป็นอีกหนึ่งนักแสดงมากความสามารถ ในยุค 90 เชื่อว่าหลายๆคนยังจำเธอได้ และคงคุ้นหน้าคุ้นตาของเธอกันอยู่บ้าง สำหรับอดีตนักแสดงชื่อดัง “แอร์ ภัทราริน ปัญญานุตธรรม” หรือชื่อเดิม “ภุมวารี ยอดกมล” นักแสดงวัยรุ่นที่มีผลงานมากมายและเป็นที่รู้จักในอดีต

โดย “สาวแอร์” ได้เข้าสู่วงการจากการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง “แค่ได้คิดถึง” และ “พลาดไปแล้ว” ของ ญารินดา บุนนาค ซึ่งเป็นภาคต่อกัน เธอเป็นนักแสดงหญิง ที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์ของค่าย สหมงคลฟิล์ม ได้แก่เรื่อง องค์บาก, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

ปัจจุบัน “สาวแอร์” ได้ห่างหายไปจากหน้าจอ เนื่องจากเธอถูกกุข่าวเรื่องอำลาวงการ ส่งผลทำให้เธอหายไปจากวงการในระยะหนึ่ง ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ว่าไม่ได้ลาวงการแต่อย่างใด และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ “สาวแอร์” ได้เข้าพิธีแต่งงานกับแฟนหนุ่มนอกวงการชื่อ “อาร์ต อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์” หลังคบหาดูใจแฟนหนุ่มร่วม 2 ปี โดยชีวิตครอบครัวก็ดูแฮปปี้ถึงแม่จะยังไม่ได้มีลูกด้วยกัน ล่าสุด “สาวแอร์” ได้ตัดสินใจโกนหัวลาบวช นุ่งขาวห่มขาว

โดยตั้งใจจะขอศึกษาและปฎิบัติอย่างจริงจัง ซึ่งไม่ได้เ็นข่าวแต่อย่างใด โดยเธอเลือกที่จะไปปฏิบัติแบบเงียบๆ ทั้งนี้ยังไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุที่ “แม่ชีแอร์” ได้ตัดสินใจบวชอย่างกะทันหัน และไม่รู้รายละเอียดของการกำหนดศึกในครั้งนี้ หากทราบแล้วทางเราจะรีบนำมาอัพเดทให้ทราบกันอีกที

แอร์ ภัทราริน ปัญญานุตธรรม หรือชื่อเดิมว่า ภุมวารี ยอดกมล, ภัทราริน ยอดกมล เป็นนักแสดงชาวไทย มีผลงานทั้งภาพยนตร์ และละครโทรทัศน์ สำเร็จการศึกษาจากคณะศิลปกรรม มหาวิทยาลัยรังสิต สาขาวิชาการออกแบบผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม

เข้าสู่วงการจากการแสดงมิวสิควีดีโอเพลง “แค่ได้คิดถึง” และ “พลาดไปแล้ว” ของ ญารินดา บุนนาค ซึ่งเป็นภาคต่อกัน เธอเป็นนักแสดงหญิง ที่เป็นที่รู้จักจากการแสดงภาพยนตร์ของค่าย สหมงคลฟิล์ม ได้แก่เรื่อง องค์บาก, บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม

ในปี พ.ศ. 2560 เธอถูกกุข่าวเรื่องอำลาวงการ ส่งผลทำให้เธอหายไปจากวงการในระยะหนึ่ง ซึ่งเธอออกมาเปิดเผยผ่านทางรายการ “ยิ่งศักดิ์ยิ่งแซ่บ” ว่าไม่ได้ลาวงการแต่อย่างใด และยังคงรับงานแสดงอยู่เรื่อยๆ

ชีวิตส่วนตัว สมรสกับหนุ่มนอกวงการชื่อ อาร์ต อาทิตย์ ปัญญานุตรักษ์ หลังคบหาดูใจแฟนหนุ่มร่วม 2 ปี และในเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2557 ทั้งคู่ได้จัดงานฉลองมงคลสมรสอย่างชื่นมื่น ณ ห้องคอนเซอร์เวอเทอรี่ ชั้น 7 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ

ซึ่งล่าสุด แอร์ ก็ได้ตัดสินใจเข้าทางธรรมะ โกนหัวบวชชี ละทางโลก สำหรับสาเหตุที่สาวแอร์ ตัดสินใจบวช รวมถึงกำหนดศึก ทางเราจะอัปเดตให้ทราบกันนะคะ


.

.

-ขอขอบคุณ ruangjringwannee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here