20 แบบบ้านสไตล์โมเดิร์นสุดเก๋ ด้วยงบประมาณ 200,000 – 500,000 บาท

0
1022

สวัสดีค่ะวันนี้แอดมินโมเมย์ก็มีสาระดีๆสำหรับคนที่กำลังมองหาแบบบ้าน แต่ยังมีงบหลักแสนให้เราช่วยคุณในการเป็นตัวเลือกนั้นสิค่ะ วันนี้ทางทางโมเมย์ก็มี 15 แบบบ้านมาให้ทุกคนได้เลือกดูกันไปชมกันเลยค่ะ

1.บ้านสไตล์โมเดิร์นชั้นเดียว ประกอบไปด้วย 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียงหน้าบ้าน ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 427,487 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) หวังว่าแบบบ้านหลังนี้จะเป็นที่ชื่นชอบของชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่านนะคะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ ที่มา : ช่างชล โมบาย

2. บ้านสไตล์โมเดิร์น เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัด กว้าง 7 เมตร ยาว 8 เมตร โครงสร้างทรงเหลี่ยมตกแต่งเรียบง่าย เน้นคุมโทนสีพื้นสบายตา มาพร้อมพื้นที่ใช้สอยภายในครบครันสำหรับครอบครัวเริ่มต้น เราลองไปชมกันเลยค่ะ บ้านหลังนี้เป็นผลงานการก่อสร้างจากคุณ Yorke Suriyan ลักษณะบ้านชั้นเดียว โครงสร้างก่ออิฐฉาบปูนตกแต่งภายนอกด้วยโทนสีเทาแซมขาว เพิ่มลูกเล่นด้วยระแนงเหล็กสีดำ หลังคามุงเมทัลชีททรงเพิงหมาแหงน เสริมให้บ้านดูสวยงามทันสมัยมากขึ้น เจ้าของผลงาน : Yorke Suriyan

3.บ้านหลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 120 ตารางเมตร ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง ห้องครัว และเฉลียง ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 410,000 (ราคานี้ไม่รวมลงเข็มและตกแต่งภายใน) หวังว่าจะถูกใจชาวเว็บ ในบ้าน ทุกท่านนะคะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้

4.บ้านขนาดกะทัดรัด ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และเฉลียงหน้าบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 50 ตารางเมตร ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 400,000+ บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ถ้าชาวเว็บท่านไหนชื่นชอบก็ลองนำแบบไปประยุกต์ดูก่อนได้นะคะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ ที่มา : True Alongkon Thankaew

5.สำหรับบ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องครัว 1 ห้องน้ำ ห้องโถง ในราคาการก่อสที่ร้างตารางเมตรละ 6000 บาท รวมราคาทั้งหมด 402,000 บาท โดยใช้วัสดุเกรดระดับกลางๆ สำหรับใครที่สนใจสามารถติดต่อรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้ได้เลยค่ะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ ที่มา: Phonnapha Ketsin

6.สำหรับบ้านรีสอร์ทสไตล์โมเดิร์นลอฟท์หลังนี้ ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ เหมาะสำหรับคนที่กำลังมองหาลู่ทางในการสร้างธุรกิจรีสอร์ทหรือห้องเช่า โดยบ้านหลังนี้มีราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 350,000 บาท ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ ที่มา: Daimon House

7.สำหรับบ้านหลังนี้เป็นบ้านพักที่เหมาะสำหรับการอยู่อาศัยคนเดียวหรือเป็นคู่จะเหมาะสมที่สุด บ้านประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมระเบียงและพื้นที่ใต้ถุนบ้าน โดยมีราคาการก่อสร้างอยู่ที่ 470,000 บาท นับว่าเป็นบ้านที่มีราคาประหยัดและสวยงามไม่น้อยเลยใช่ไหมครับเพื่อนๆ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ ที่มา: ทศกันฐ์ รักนางสีดา

8.บ้านชั้นเดียวสำหรับคู่รัก ประกอบไปด้วย 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ห้องรับแขก และห้องครัว ในงบประมาณการก่อสร้างเพียง 450,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) ชาวเว็บที่กำลังมองหาบ้านขนาดพอเหมาะที่ครบครันทุกฟังก์ชัน บ้านหลังนี้ก็ถือว่าเป็นไอเดียที่ไม่เลวเลยนะคะ ลองนำกลับไปพิจารณากันดูก่อนได้ค่ะ ที่มา : กะเพาหมูกอบ ใข่ดาวไม่สุก

9.บ้านชั้นเดียวมีพื้นที่ใช้สอยราว 56 ตารางเมตร ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องโถงกลาง และพื้นที่จอดรถ ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 495,000 บาท (ไม่รวมเฟอร์นิเจอร์) เหมาะสำหรับคู่รักหรือครอบครัวเริ่มต้น ชาวเว็บท่านไหนสนใจสามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้จากลิงค์ด้านล่างนี้เลยค่ะ ปล. งบประมาณในการสร้างบ้านแต่ละหลังที่แตกต่างกันนั้น ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นพื้นที่ก่อสร้าง คุณภาพหรือเกรดของวัสดุ การว่าจ้างช่างฝีมือหรือผู้รับเหมา ฯลฯ ดังนั้น ข้อมูลของบ้านหลังนี้จึงมีไว้เพื่อเป็นตัวอย่างให้ศึกษาเท่านั้น ไม่สามารถนำไปเป็นมาตราฐานในการสร้างบ้านอื่นๆ ที่มีสภาพปัจจัยที่แตกต่างกันได้ Tel : 062-7941191 Facebook : SY Project 2016 – เอสวายโปรเจค 2016

10.บ้านหลังนี้ประกอบไปด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องทำงาน ห้องครัว ห้องโถงกลาง และระเบียงนอกบ้าน มีพื้นที่ใช้สอยราว 98.5 ตารางเมตร (ตัวบ้าน 80.5 ตรม. ระเบียง 18 ตรม.) ใช้งบประมาณในการก่อสร้าง 485,000 บาท (ไม่รวมที่ดินและเฟอร์นิเจอร์) ใช้เวลาก่อสร้างทั้งหมด 45 วัน ซึ่งวัสดุที่ใช้ก่อสร้าง 80% จากทั้งหมด ถูกสั่งจากห้างโกลบอลเฮาส์ ส่วนค่าแรงช่างไม่ถูกนำมาคิดรวมเนื่องจากเป็นคนงานของทางบริษัท ซึ่งใช้ช่าง 5-8 คนต่อวัน ที่มา : หจก.กูรู แอร์ เซอร์วิส สนใจสร้างบ้าน ติดต่อได้ที่ Line ID : goorooair

11.ผู้ใช้เฟซบุ๊กนามว่า “No Difference” แบบบ้านหลังนี้ที่เรานำเสนอเป็นแบบบ้านทรงสมัยใหม่สไตล์โมเดิร์นที่เลือกใช้การออกแบบก่อสร้างให้มีกลิ่นอายความเป็นลอฟท์ โดยใช้ผนังปูนเปลือยเข้ามาผสมผสานเป็นบ้านดิบๆ เท่ๆ เป็นบ้านของผู้ใช้ Facebook ชื่อ No Difference ได้โพสรูปภาพและข้อมูลลงในกลุ่ม คนแบบบ้าน ซึ่งบ้านหลังนี้ทางเจ้าของโพสคุมงานก่อสร้างและซื้อวัสดุด้วยตัวเอง รวมค่าวัสดุและค่าแรงช่างแล้ว จบที่ 230,000 บาท

12.โดยบ้านหลังนี้เป็นของคุณ Woody Watcharawu โดยใช้ระยะเวลาในการสร้าง ประมาณ 1 ปี 4 เดือนด้วยกัน ซึ่งจะสวยขนาดไหนนั้นลองไปชมกันดูเลยคะ บ้านหลังนี้เป็นบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดหน้ากว้าง 7 ม. ยาว 10 ม. 2 ห้องนอน 1 ซึ่งยังเหลือรายละเอียดเล็กๆน้อยๆที่ยังไม่เสร็จสมบูรณ์ ยังไม่ขอน้ำขอไฟ แต่สำหรับโดยรวมแค่ตัวบ้านก็สวยแล้ว ใช้งบประมาณในการสร้าง 2 แสนกว่า

13.บ้านปูนเปลือยชั้นเดียว หลังนี้มีพื้นที่ใช้สอย 45 ตารางเมตร งบประมาณสร้าง 400,000 บาท

14.แบบบ้านสวย ๆ จากคุณ Kanokpond Chantra ซึ่งเป็บแบบบ้านชั้นเดียวราคาประหยัด ซึ่งบ้านหลังนี้สร้างเสร็จใช้งบไปเพียง 180,000 บาทเท่านั้น! ว่าแต่ด้วยงบนี้จะสร้างได้ยังไงนั้นเราลองไปดูกันเลย

15.บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว แบบบ้านพอเพียง พื้นที่ใช้สอย ประมาณ 50 ตร.ม. ขนาด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องโถง พร้อมห้องครัว, เฉลียง และ ลานซักล้าง งบประมาณ 340,000 บาท

16.บ้านชั้นเดียว ราคาประหยัด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ วัสดุเกรดทั่วไป งบประมาณ 350,000 บาท

17.บ้านโมเดิร์นหลังเล็ก 1 ห้องนอน (ห้องโถง), 1 ห้องน้ำ พร้อมเฉลียงบ้าน งบประมาณ 170,000 บาท

18.บ้านชั้นเดียวสไตล์โมเดิร์น พื้นที่ใช้สอย 41 ตร.ม. 1 ห้องนอน, 1 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับโถง งบประมาณ 259,000 บาท

19.บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว หลังคาเพิงแหงน พื้นที่ใช้สอย 57 ตร.ม. งบประมาณ 540,000 บาท

20.บ้านโมเดิร์นชั้นเดียว 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องครัว พร้อมที่จอดรถในร่ม 1 คัน งบประมาณ 550,000 บาท

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here