เปิดภาพ “สาวผิวดำ” สุดสง่างาม จนพ่อต้องจ้างบอดี้การ์ดมาคุม เชื่อคนขาวต้องอิจฉากันเป็นแถว

0
611

เป็นอีกหนึ่งนางแบบสาวที่ทำให้ชาวเน็ตต่างพากันหลงไหลกับสีผิวที่ดูโดดเด่นของเธอ ใครที่เกิดมาตัวดำ อย่าไปน้อยใจในโชคชะตา อย่าไปน้อยใจในวาสานา โทษตัวเองว่าทำไมเราเกิดมาไม่ขาวเหมือนคนอื่นเขา อย่าไปคิดอะไรมาก

แค่หมั่นดูแลและทำตัวเองให้ดูดีเป็นพอ ลองมาดูสาวน้อยคนนี้ ที่ความสวยของเธอ ทำให้ทุกคนมองข้ามผิวของเธอไปเลย เพราะเธอมีเสน่ห์มาก จนหลายๆคนตะลึงในความงามของเธอ

และมีข่าวว่ามีเศรษฐีต้องการตัวของสาวน้อยคนนี้ด้วย แต่แม่เธอไม่ยอม จนถึงขั้นที่ว่าต้องจ้างบอดี้การ์ดมาส่วนตัวเลยทีเดียว กรรมพันธ์ไม่เคยเป็นจุดด้อยของใคร นอกจากเราจะคิดว่ามันเป็นจุดด้อยนะคะ ดำก็สวยได้ไม่แคร์จ้า

กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่กำลังฮือฮามากในโลกโซเซียล สำหรับเรื่องราวของสาวน้อยวัย 16 ปี ซึ่งเป็น สาวผิวดำ คนเดียว ที่คนขาวยังต้องอิจฉา ในความสง่าของเธอ เธอคือ “Lola Chuil” สาวน้อยวัย 16 ปี เชื้อสายแอฟริกันอเมริกัน

ความโดดเด่นของเธออยู่ที่สีผิวเข้มดำสนิท ที่มาพร้อมกับใบหน้าเรียว ดวงตาโฉบเฉี่ยว จมูกบาง โหนกแก้มได้รูป และริมฝีปากอวบอิ่มกำลังดี จนใครๆ พากันตั้งฉายาให้ว่าเป็น “Black Barbie คือ สวยเหมือนตุ๊กตาบาร์บี้เวอร์ชั่นคนผิวดำ”

ต้องบอกเลยว่าเทรนด์ผิวดำ ผิวน้ำตาล มาแรงในตอนนี้มากเลยทีเดียว ยกตัวอย่างดาราไทยของเราที่มีผิวขาวสวยอยู่แล้วแต่ต้องกลับไปทำผิวสีน้ำตาล นั่นคือ “พลอย เฌอมาลย์” ของเรานั่น รวมไปถึงสาวสวยคนนี้พึงได้ตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2017 มาหมาดๆ

ซึ่งเธอก็มีผิวสีแทน ซึ่งน่าจะการันตรีได้ว่าทั่วประเทศชอบผุ้หญิงผิวสีแทน และยิ่งกว่านั้น สาวคนนี้ สาว Lolita ที่เกิดมาพร้อมกับผิวที่ดำต้องบอกว่าดำมากเลยทีเดียว สาวแอฟริกันคนนี้เกิดมาเพื่อฆ่ ผู้หญิงทั้งโลกเพราะเธอเป็นผู้หญิงผิวสีที่ดำมากแต่เนียนมากเช่นกัน

และดูสวยสะดุดตาไปเลยทีเดียวคะ ความสวยของเธอทำให้มีผู้ฟอลโลว์ใน Instagram มากถึงสามแสนคนในเวลาเพียงแป๊บเดียว แต่ก็ยังมีประเด็นดราม่าว่าเธอแต่งผิวสีด้วยโปรแกรม ผิวเธอสวยมาก เธอยังบอกอีกว่าอยากให้ผู้หญิงผิวสีทั่วโลก

กล้าที่จะแสดงความสวยในแบบของตัวเองให้โลกรู้ไปเลยว่า ความงามแบบผิวสีนี่แหละที่จะมาเขย่าแฟชั่นโลก ถึงแม้ว่าตอนนี้เธออาจจะยังไม่ได้ถ่ายแบบลงนิตยสารดังๆ แต่ความสวยของเธอก็ถือว่าตีตลาดวงการนางแบบเข้าอย่างเต็มเปา


.

.

.

.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here