เปิดชีวิตอดีตตลกชื่อดัง ‘แดนนี่ ศรีภิญโญ’ ผันตัวทำไร่-ทำนาเลี้ยงครอบครัว

0
252

ชีวิตคนเราไม่มีอะไรที่แน่นอนจริงๆ เพราะบางคนเป็นดาราแต่ก็ผันตัวออกมาเป็นเกษตรกรให้กลับมาอยู่บ้านเกิดแต่ความสุขที่คนเราหาซื้อไม่ได้ก็เพราะความสุขที่หาได้จากครอบครัวนี้แหละค่ะ วันนี้แอดก็มีเรื่องราวของตลกชื่อดังเชื่อว่าทุกคนต้องรู้จักกันแน่นอนค่ะ

ซึ่งถือเป็นอีกดาราตลกคนดังที่ฝากผลงานไว้มากมาย สำหรับ แดนนี่ ศรีภิญโญ แม้ช่วงหลังอาจหายหน้าหายตาไปจากวงการ จนหลายคนแอบบ่นคิดถึงกัน โดยหนุ่ม แดนนี่ ศรีภิญโญ ไม่ได้หายไปไหน แต่ได้ผันตัวไปทำอาชีพที่ตัวเองใฝ่ฝัน

ปัจจุบัน แดนนี่ ผันตัวเองมาสร้างความสุขและกิจการที่บ้าน พร้อมโปรเจ็กต์ บ้านชายนาเอวาโซน กับบ้านชั้นเดียว พร้อมรถคลาสสิกสวยๆ สะสมไว้หลายคัน พร้อมปลูกบ้านชั้นเดี่ยวแบบเรียบง่ายและใช้ชีวิตทำนาหาเลี้ยงครอบครัว

โดยหากดูในไอจีของหนุ่ม แดนนี่ จะพบว่าชีวิตดูแสนมีความสุข โดยได้ขับรถไถปรับพื้นที่นา เพื่อเตรียมหว่านข้าวในทุ่ง พร้อมแคปชั่นว่า “ช้าแต่ชัวร์ ปั่นนา ย่ำนา เพื่อเป็นการปรับสภาพหน้าดิน

หลังจากนั้น หว่านเมล็ดพันธ์ปอเทือง อีกประมาน 2-3 สัปดาห์ คงเหลืองอร่าม อย่าลืมติดตามชมกันนะครับที่ #บ้านชายนาเอวาโซน โดย #ฝรั่งคันทรี่แดนนี่ศรีภิญโญ” หากใครได้ดูชีวิตของหนุ่ม แดนนี่ แล้วแสนมีความสุขมากมายกับครอบครัวสุดอบอุ่น


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here