เปิดวาร์ป ‘บังอร’ ในละครกรงกรรม สาวแซ่บผู้ใช้ สบู่ มัดใจผู้ชาย บอกเลยสวย-แซ่บ

0
298

วันนี้แอดจะพาทุกคนมาเปิดวาร์ปความสวย แซ่บ ของละครที่กำลังเป็นกระแสดังในเรื่องกรงกรรมกันค่ะ ซึ่งทุกคนรู้จัก เม นิศาชล หรือ บังอร จากละคร กรงกรรม สาวแซ่บผู้ใช้กลเม็ด ทำ สบู่ ตก หล่นแล้วได้ผู้ นอกจอสวยแซ่บแล้ว ยังมีดีกรีนางงามเวทีดังอีกด้วย เข้มข้นขึ้นทุกตอนจริง ๆ

สำหรับละครดราม่าเรื่อง กรงกรรม ทางช่อง 3 ที่รวมเอานักแสดงมากฝีมือไว้แบบแน่นจอ และที่ได้รับความสนใจไม่แพ้กันก็คงจะเป็นเหล่านักแสดงรุ่นเล็กที่แต่ละคนก็ปล่อยของ ตีบทแตกจนหลายคนชื่นชม ไม่แพ้เหล่านักแสดงนำรุ่นพี่ อย่างในสัปดาห์นี้คนที่ได้รับการพูดถึงก็คงหนีไม่พ้น บังอร

ซึ่งรับบทโดย เม นิศาชล สาวแซ่บ ผู้มาพร้อมต่างหูดอกไม้สีสด หญิงสาวที่ปักใจรัก ก้าน รับบทโดย เด่นคุณ งามเนตร คอยดูแลเอาใจใส่ทุกอย่าง ดูแลแม้กระทั่งแม่ที่ป่วยของก้าน จนเมื่อก้านกลับมาที่บ้านก็ยอมทุ่มสุดตัวทำให้ก้านตกลงปลงใจเป็นของเธอ และที่ทำให้แฟน ๆ

ละครอยากรู้จักเจ้าตัวมากขึ้นก็คงจะเป็นเพราะฉากเด็ด กับฉากอาบน้ำสุดหวิวของ ก้าน และ บังอร ที่ บังอร ทำทีทนอากาศร้อนไม่ไหว ต้องขอมาอาบน้ำด้วยกันกับ ก้าน แถมยังช่วยถูหลังให้อีกด้วย งานนี้ถูไปถูมาฝ่ายหญิงก็แกล้งทำสบู่หล่น

จนพากันเพลินใจเลยเถิดไปถึงฉากไคล์แมกซ์ตกเป็นของกันและกันในที่สุด ทำเอาแฟนละครถึงกับบอกว่า สบู่ ดีจริง ๆ หล่นปุ๊บได้ผู้ปั๊บ งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่า สาวเม เล่นบท บังอร ได้เข้าถึงอินเนอร์ ทำคนหมั่นไส้กันเพียบ ซึ่งก็ถือเป็นการพลิกคาแรกเตอร์ครั้งสำคัญของเลยก็ว่าได้

เพราะก่อนหน้านี้เจ้าตัวมักได้รับบทนางเอกสุดมั่น ในเรื่อง กลลวงทวงหนี้รัก พอเปลี่ยนมาเป็นสาวบ้านนาช่างจ้อ ปากร้าย ก็เรียกว่าสลัดลุคเดิมทิ้งไปเลย ส่วนนอกจอนั้น สาวเม ถือเป็นสาวสวยเก่งอีกหนึ่งคนแถมยังหน้าตาสวยเก๋ และรูปร่างดีมาก ๆ ส่วนเรื่องความสามารถนั้นก็ไม่ต้องพูดถึง

เพราะเรียนเก่งได้ทุนเป็นนักเรียนแลกเปลี่ยนที่อเมริกา ก่อนจะกลับมาเรียนมหาวิทยาลัยที่เมืองไทยในมหาวิทยาลัยรังสิต สาขาประชาสัมพันธ์ ซึ่งหลังจากเรียนจบจากอเมริกา เจ้าตัวก็ได้หันมาเอาดีเรื่องประกวดนางงาม ก่อนได้รับรางวัลรองอันดับ 1 ของธิดาผ้าหมี่ขิด จ.อุดรธานี

จากนั้นก็เข้าประกวดเวทีมิสไทยแลนด์เวิลด์ และสามารถเข้าถึงรอบ 20 คนสุดท้าย ได้ตำแหน่งนางงามรูปร่างดี จนเข้าวงการอย่างเต็มตัวฝากผลงานไว้หลายเรื่อง อาทิ กลลวงทวงหนี้รัก, แสงเทียน, เทพบุตรสุดเวหา, ธิดาแดนซ์, คุณชายรักเร่ ฯลฯ


.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ kapook

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here