ตามส่อง ‘นางฟ้าพวงมาลัย’ แยกไฟแดงอุบลฯ สวยระดับดารา บอกอย่าอายทำกินอย่าหมิ่นเงินน้อย

0
184

เป็นเรื่องราวดีๆที่ชาวโซเซียลได้มีการแชร์ต่อๆกันมา สำหรับนางฟ้าพวงมาลัย / เป็นกระแสฮือฮาในโลกออนไลน์ เมื่อมีการแชร์ภาพแม่ค้าขายพวงมาลัยสาวสวย ยืนขายอยู่บริเวณสี่แยกวนารมย์ จ.อุบลราชธานี สะดุดตาหนุ่มที่ขับรถผ่านไปมาบริเวณนั้น

พร้อมชื่นชมในความขยันทำมาหากินของสาวสวยคนนี้ ที่มายืนขายพวงมาลัยท่ามกลางแดดร้อนระอุ โดยในเฟซบุ๊ก แพ้คำ ว่ารัก ซึ่งเป็นของแม่ค้าขายพวงมาลัยคนสวย ได้โพสต์ภาพยืนขายพวงมาลัยอยู่บริเวณสี่แยกนี้ พร้อมแคปชั่นว่า

“ต้องมีความอดทนพยายามมากจริงๆ กับการเดินขายพวงมาลัยที่ไฟแดง หนูชอบเป็นนายตัวเองชอบอิสระรักในสิ่งที่ทำ หนูคิดว่าหนูอดทนมากกับการใช้ชีวิตในแต่ละวัน ถึงชีวิตจะต่ำแค่ไหน หนูคิดว่าทุกคนขึ้นไปจุดสูงสุดของตัวเองได้ค่ะ

แค่มีความพยายามอดทนแหละเชื่อมั่นในตัวเองค่ะขอบคุณทุกคนที่ติดตามแหละกำลังใจค่ะ” นอกจากนี้ยังโพสต์ระบุว่า “คนอยากรวยไม่ต้องอ้างว่าอายุน้อย อย่าอ้างว่าเหนื่อย อย่าอ้างว่าอายทำไม่ได้ จงเชื่อมั่นในตัวเองอดทนความสำเร็จจะตามมาจ้า”

ซึ่งหลังจากภาพของแม่ค้าขายพวงมาลัยสาวสวยเผยแพร่ไปเป็นวงกว้าง มีชาวเน็ตต่างเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม แต่ก็ตั้งข้อสังเกตว่า สาวสวยคนนี้จะเป็นแม่ค้าขายพวงมาลัยจริงหรือไม่ ก่อนมีคนเข้ามาคอมเมนต์ยืนยันว่าสาวสวยคนนี้ขายพวงมาลัยจริงๆ โดยก่อนหน้านี้เคยเป็นข่าวฮือฮามาแล้วเมื่อปีที่แล้ว


.

.

.

.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here