‘มาร์กี้’ โพสต์ครั้งแรก เปิดภาพล่าสุดน้องแฝด น้ำตาไหลได้ยินเสียงลูก

0
501

เป็นข่าวดีสำหรับวงการบันเทิงเลยทีเดียวนะคะ ทำเอาแม่น้ำตาไหลเอ็นดูภาพล่าสุดแฝดหมื่นล้าน – หลังผ่าคลอดเมื่อคืนเรียบร้อย มาร์กี้ ราศรี นางเอกดัง คุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุด ภรรยาสุดที่รัก ของ ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่คุณแม่คนสวยถึงกับน้ำตาไหล หลังได้ยินเสียงร้องแรกคลอดของทารกน้อยแฝด

ล่าสุด หลังทายาทหมื่นล้าน ลืมตาบนโลก พ่อป๊อกและแม่กี้ ที่ทำอินสตาแกรม mikamiathetwins ไว้ให้ลูกน้อย เผยภาพล่าสุด เป็นภาพลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA” และ โพสต์อีกภาพ เป็นลูกสาว พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ”

ขณะที่ หนุ่มป๊อก ก็โพสต์ภาพเดียวกัน ลูกชาย พร้อมแคปชั่นว่า “สวัสดีครับ ผมชื่อ MIKA ครับ หน้าผมเหมือนแดดดี้มั้ยครับ #สำเนาถูกต้อง @mikamiathetwins” และ ภาพลูกสาว แคปชั่นว่า

“สวัสดีค่ะ หนูชื่อ MIA ค่ะ หน้าหนูเหมือนมามี๊มั้ยค่ะ #เหมือนไม่เหมือนไม่รู้ #แต่ขนดกเหมือนกันเลยค่ะ @mikamiathetwins” ท่ามกลางเพื่อนพ้องในวงการบันเทิง แห่ยินดี และบอกว่าหน้าตาแฝด

ถอดแบบพ่อแม่มาเป๊ะจริงๆ ขณะที่แฟนคลับจำนวนมากแห่เข้ามาแห่กดไลก์ หลงในความน่าเอ็นดูของน้องแฝดซะแล้ว เกิดยังไม่ทันข้ามวัน แฟนคลับแห่ตามไอจีกันกว่าแสนคนแล้ว

ฮอตแรงไม่แพ้พ่อแม่แน่ๆ น้องแฝดหมื่นล้าน ขณะที่ มาร์กี้ โพสต์ ครั้งแรก หลังคลอด กับลูกแฝด พร้อมแคปชั่นว่า “เผื่อทุกคนศรียอมพลีชีพด้วยภาพมุมเสย @mikamiathetwins”


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here