เปิดดวง 4 วันเกิด จะได้รับข่าวดี รอรถก็จะได้รถ รอบ้านก็จะได้บ้าน ลืมตาอ้าปากได้

0
1211

สำหรับวันนี้แอดจะพาไปดู 5 วันเกิดนี้ จะมีข่าวดีที่คุณรอคอย รอรถได้รถ รอบ้านได้บ้าน หยิบจับเงินหลักล้าน ได้ลืมตาอ้าปาก แอดเชื่อว่าหลายๆคนชอบที่ดูคำทำนาย ชอบในเรื่องของการดูดวง

ซึ่งในสังคมปัจจุบันเรานี้เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายแต่กลับเต็มไปด้วยความทุกข์ทางจิตใจที่ยากจะเยียวยา แม้ว่าจะหันหน้าเข้ามาหาศาสนาเท่าไรแต่ก็ไม่รู้สึกว่าทุกข์จะหายไป ทำบุญทำทานเท่าไหร่ก็ไม่พ้นทุกข์ สุดท้ายจึงต้องหาสิ่งยึดมั่นจิตใจ

อันดับที่ 1.ท่านที่เกิดวันเสาร์
ขณะนี้กำลังจะมีรายจ่าย เข้ามาอีกมากมาย งานเงินที่เคยมี ผู้รับปาก หรือคำสัญญาว่าจะให้จะเลื่อนออกไป อย่างไม่มีกำหนด จะได้เงินมา จะต้องด้วยสิตำหนิสติปัญญาน้ำพักน้ำแรง และก็ โชคดวงของ ตัวเองแค่นั้น อย่าไปคิดที่จะหวังพึ่งน้ำบ่อหน้า แบบเมื่อก่อนคงจะ มิได้แล้ว แม้กระนั้นข้างหลัง 16 ม.ย.เป็นต้นไป ชะตาชีวิตจะเด่นในเรื่อง ของหน้าที่การงาน รวมทั้งทรัพย์สิน เพศตรงข้ามผิวขาว บุคลิกลักษณะดี จะนำความมีโชค มาให้กับคุณ

แถมท่านยัง มีหลักเกณฑ์ได้โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ถ้าเกิดพบผู้ขายสลากกินแบ่ง ที่เร่ขายใกล้ร้านทอง ทดลองหยิบสักใ บ ดวงท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินก้อนโตเก็บในบัญชี มีเงินไปวางดาวน์ ซื้อรถยนต์ หรือเอาไปปิดยอดหนี้สิน อาจค้าง กระทั่งหมดห นี้ สิ น หมดสินได้ แล้วก็ปี62 นี้นับว่าเป็นปีที่โชคเคราะห์ท่าน มีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภทั้งปี

ดำเนินงานอะไรก็รุ่ง อีกทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการ ก็รุ่งเรือง จะทำงานพิเศษ อะไรก็รุ่ง จับจับอะไรก็ เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียรพยายามไม่เอาเปรียบเทียบ ไม่ค ดโก งจะก่อให้ดวงท่านดียาวๆจนกระทั่งปี 2563 เลย

อันดับที่ 2. สำหรับท่านที่เกิดวันพุธ
เป็นตอนที่คุณ ต้องเผชิญหน้าเข้ากับปัญหาต่างๆหรือความวุ่นวายหว้าวุ่น อย่างถึงที่สุด บางทีอาจโดนรังแกจากผู้ที่ อยู่รอบๆกายคุณ เพราะฉะนั้นอย่าได้ไว้วางใจใครให้มากนัก แต่ว่าหลังจาก 1 ม.ย.เป็นต้นไป มีเกณฑ์ได้ ทรัพย์สมบัติจากเพ ศตรงกันข้าม ที่อ่อนวัยกว่า รวมทั้ง การยอมรับจากผู้ที่เคยดูถูกคุณ ตั้งแต่ยังเล็ก แถมท่านยัง มีเกณฑ์ได้ โชคลาภ จากการเสี่ยงโชค

ถ้าหากพบผู้ขายสลากกินแบ่ง มาเร่ขายใกล้วัด ให้ทดลองจับสุ่มมาสักใบ ดวงท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัล หลักแสน มีเงินเอาไป จ่ายหนี้ ชีวิตไม่ต้อง ค้างผู้ใดกันอีก แถมมีเงินเหลือ เก็บก้อนโต แล้วก็ปี2562 นี้นับว่าเป็นปีที่โชคชะตาท่าน มีมาตรฐานเป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภ ทั้งปี ดำเนินการอะไรก็รุ่ง อีกทั้งกิจการค้า ส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ดีขึ้น

จะทำงานพิเศษ อะไรก็รุ่ง ถือจั บอะไร ก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความพยายาม ไม่เอาเปรียบผู้อื่นต้องซื่อสัตย์ จึงจะส่งผลให้ดวงของท่านดีแบบยาวๆจนกระทั่งปี2563 เลย

อันดับที่ 3. สำหรับท่านที่เกิดวันอังคาร
ให้ระวังเรื่องการใช้จ่ายเงิน เป็นหลักที่สพคัญ เพราะมีเกณฑ์จะได้เสียเงิน มากกว่าที่จะได้รับมา มีหลักเกณฑ์ที่ จะมีผลให้คุณจำเป็นต้องหมุนเงิน กะทันหันจนกระทั่งล้มป่วย เพราะมีค่าใช้จ่ายที่เคยไม่คาดคิด โผล่มาก้อนใหญ่ ที่จำต้องรีบเคลียรีบสะสาง แม้กระนั้นข้างหลัง 15 เดือนเมษายนนี้ -15เดือน มิถุนายนเป็นต้นไป

ชายสูงอายุก ผิวขาว สูงโปร่ง ได้โอกาสที่ จะเป็นลูกครึ่ง หรือคนประเทศอื่น นำความสำเร็จ เข้ามาให้ท่าน แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเสี่ยงโชค ถ้าหากพบผู้ขายสลากกินแบ่งซูบผอมสูง มาเร่ขายแล้วยื่น สลากกินแบ่งใบสุดท้าย ให้รับไว้ อย่าปฎิเสธ ดวงท่านมีเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน ถึงหลักล้าน เอาเงินนั้นไปตั้งตัว ปลดหนี้สินปลดสิน มีเงินซื้อรถยนต์มีเงินปลูก บ้านข้างหลังใหญ่ ครอบครัว มีการดำรงชีวิตที่ดี

ไม่ทุกข์ยากลำบาก อีกต่อไป รวมทั้งปี62 นี้นับว่าเป็นปีที่ โชคเคราะห์ท่านมีเกณฑ์เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดงมีดวงโชคลาภ ทั้งปี ปฏิบัติงานอะไรก็รุ่ง อีกทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการก็ดีขึ้น จะทำงานพิเศษอะไรก็รุ่ง จับจับอะไร ก็เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความเพียรพยายาม ไม่เอาเปรียบเทียบไม่ค ดโก ง จะมีผลให้ดวงท่านดี ยาวๆจนกระทั่งปี63 เลย

อันดับที่ 4. สำหรับท่านที่เกิดวันอาทิตย์
ระวังผู้ที่มีสีผิวคล้ำ จะนำพาเรื่องเข้ามาทำให้ท่าน ต้องกังวลและหนักใจ ชีวิตจะมีคู่ปรปักษ์เข้ามา จากทางตรง แล้วก็ ทางอ้อม ซึ่งจะคอยกีดกั้น ทำให้คุณทำอะไรก็ไม่ราบรื่น ไม่เป็นผลสำเร็จ เกิดการติดๆขัดๆ แต่ว่าข้างหลัง 1 เดือนเมษายน – 31 พ.ค.เป็นต้นไป ดวงมีเกณฑ์ ได้เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนฐานะ ได้เพิ่มค่าจ้างรายเดือน มีการบรรลุผล ที่ดี แถมเงินทองก็ จะราบรื่นดีเยี่ยม

แถมท่านยังมีเกณฑ์ได้ โชคลาภจากการเ สี่ ย ง โชค ถ้าพบผู้ขายสลากกินแบ่ง ที่มาเร่ขายใกล้ โรงพยาบาล ให้สุมหยิบมาสักใบ ดวงท่านมีหลักเกณฑ์สูง จะถูกรางวัลหลักแสน มีเงินไปดาวน์รถยนต์ดาวน์บ้าน ได้สบายๆแล้วก็ปี 62 นี้นับว่าเป็นปี ที่โชคชะตาท่านมีหลักเกณฑ์ เป็นเศรษฐีใหม่ ป้ายแดง มีดวงโชคลาภทั้งปี ดำเนินการอะไรก็รุ่ง อีกทั้งกิจการส่วนตัว พนักงานบริษัท หรือรับราชการ ก็เจริญรุ่งเรือง จะทำอาชีพ เสริมอะไรก็รุ่ง หยิบจั บอะไรก็ เป็นเงินเป็นทอง ความขยันความพยายาม ไม่เอาเปรียบไม่ ค ด โ ก ง จะก่อให้ดวงท่านดียาวๆจนกระทั่งปี 63 เลย

เป็นอย่างไรกันบ้างคะสำหรับดวงประจำวันเกิดของคุณ แต่อย่างลืมนะค่ะว่าการที่เราตั้งใจทำงานทำมาหากินนั้นคือสิ่งที่จะนำพาให้เราไปสู่ความสำเร็จ อย่างให้ทุกคนได้ใช้วิจารณญาณในการอ่านและจงมีสติให้มาก เพราะถ้าเราเชื่อแต่ดวงแล้วรอให้มันมาถึง เชื่อแอดค่ะว่าเราจะไม่มีวันที่เจอสิ่งดีๆนอกจากเราจะลงมือทำออกมาให้ดีที่สุด

-ขอขอบคุณ updatetips24.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here