พากันตกใจกลางสี่แยก! แม่ค้าไอเดียเจ๋ง แต่งแม่นาคพระโขนง อุ้มลูกขายหมูปิ้ง-ไส้กรอก

0
157

ใครเห็นก็ต้องตกใจเป็นธรรมดา แต่ก็ถือว่าเป็นสีสันของ 4 แยกไฟแดงเหมือนกันนะคะ สำหรับแม่นาคพระโขนง วันที่ 7 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในโลกโซเชียลได้มีการแชร์ภาพ แม่ค้าขายหมูปิ้ง ไส้กรอก แต่งชุดแม่นาคพระโขนง

ยืนอุ้มลูกเดินขายของอยู่บนถนนโรจนะ สี่แยกไฟแดงวัดพระญาติ ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา สร้างความฮือฮาและมีการถ่ายรูปขณะจอดรถติดสัญญาณไฟจราจรกันเป็นจำนวนมาก ผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปตรวจสอบ

พบ น.ส.นันท์นภัสร ชาลาชัยนันท์ภา อายุ 23 ปี ชาว ต.หันตรา อ.พระนครศรีอยุธยา แม่ค้าที่แต่งชุดแม่นาค เดินขายหมูปิ้งและไส้กรอก ขณะรถยนต์ติดสัญญาณไฟจราจร จากการสอบถาม น.ส.นันท์นภัสร ถึงไอเดียดังกล่าว ก็ได้รับการเปิดเผยว่า

ตนประกอบอาชีพเป็นนักแสดงอยู่ที่สำนักดาบ ศ.พุทไธศวรรย์ และจะแต่งตัวเล่นการแสดงอยู่ที่ตลาดน้ำอโยธยา จากนั้นเห็นว่าช่วงเย็นตนว่าง และอยากมีรายได้เสริม จึงคิดมาขายหมูปิ้ง ไส้กรอก และคิดอีกว่า ควรแต่งหน้า แต่งตัวเป็นแม่นาคพระโขนงยืนอุ้มลูก

ซึ่งชุดดังกล่าวตนก็มีอยู่แล้ว นำมาแต่งตัวเพื่อสร้างสีสันและหาจุดเด่นในการขายของให้กับผู้ที่ขับรถยนต์สัญจรไปมาขณะติดไฟแดง และนึกไม่ถึงว่าจะมีผลตอบรับที่ดีมาก มีคนมาถ่ายรูปนำไปลงในโซเชียลในกลุ่มต่างๆ เป็นจำนวนมาก และยังทำให้ได้ขายหมูปิ้งไส้กรอก

ซึ่งตนขายในราคาถุงละ 25 บาท มีผู้อุดหนุนซื้อไปรับประทานกันในรถ จึงอยากฝากขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมแชร์เรื่องราวของตนลงโซเชียล ทำให้ตนมีกำลังใจและมีความสุขที่ทำให้ทุกคนได้มีรอยยิ้ม

ที่เห็นตนแต่งเป็นแม่นาคในครั้งนี้ หากใครผ่านไปมาแถวสี่แยกไฟแดงวัดพระญาติ ช่วงเวลา 17.30 น. ถึง 21.00 น. ของทุกวัน ก็อย่าลืมอุดหนุน ซื้อหมูปิ้งและไส้กรอกของตนด้วย


.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here