เผย 10 ดาราดัง “ทำตัวติดดิน” ใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายคนธรรมดามากๆ

0
119

แอดเชื่อนะค่ะว่าถ้าพูดถึงเรื่องดาราทุกคนก็มักจะนึกถึงความหรูหรา อลังการ ในทุกๆด้าน แต่ดาราก็ยังเป็นคนเดินดินเหมือนกับทุกๆคน แค่อาจเปนหน้าที่หรือว่าการงานของเขาแค่นั้นเองแต่ก็มีชีวิตหลังกล้องที่เรียบง่าย

พวกเขาและเธอเหล่านี้ที่เรากำลังจะกล่าวถึง เป็นคนที่แฟนๆ ประทับใจอย่างมาก ต่างยกให้เป็นไอดอลในดวงใจ และสามารถนำมาเป็นแบบอย่างได้ในส่วนที่ดีๆ จะมีใครกันบ้างไปชมกันเลยดกว่าค่ะ

10.เวียร์ ศุกลวัฒน์

ก็เลือกที่จะมีมุมสงบๆ ด้วยชีวิตแบบพอเพียง กับบ้านของตนเองที่มาจากน้ำพักน้ำแรงในวงการบันเทิง ซึ่งไม่ใช่บ้านหลังใหญ่โต กับที่ดินผืนนา เลี้ยงปลา อยู่อย่างวิถีพอเพียง เป็นบรรยากาศที่สงบน่าอยู่ยิ่งนัก


.

.

9. เบลล่า ราณี

มากันที่นางเอกหน้าสวย เบลล่า ราณี ที่ต้องบอกเลยว่าเห็นสวยหรูดูแพงแบบนี้ นอกจอเธอก็เป็นนางเอกสาวติดดินสุดน่ารักนะจ้ะ ถ้าใครได้ติดตามไอจีเธอ ก็จะได้เห็นภาพที่เธอกินก๋วยเตี๋ยวหรือข้างร้านทั่วไปอยู่บ่อยๆ เรียกได้ว่าน่ารักสวยรวยแต่ไม่ถือตัวนะค้าสวยมาก


.

8. ชมพู่ อารยา

ใครบอกว่า ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เก็ต ต้องทำตัวเว่อร์วังอลังการตลอดเวลา ถึงภาพลักษณ์ภายนอกของชมพู่จะดูเยอะ ดูเป็นผู้หญิงสายเฮลตี้ ดูแลตัวเองตลอด แต่จริงๆ แล้วเธอก็มีมุมเรียบง่ายเหมือนกันเรียกได้ว่าเป็นอีกคนหนึ่งที่ไม่ว่าจะอยู่สูงหรือดังแค่ไหนก็ยังใช้ชีวิตแบบคนธรรมดา มีโมเมนต์ที่แต่งตัวจัดเต็ม แต่ดันไปกินข้าว กินก๋วยเตี๋ยวข้างทางกับเดอะแก๊งอะไรประมาณนี้อยู่บ่อยๆ


.

7. ญาญ่า อุรัสยา

มาต่อที่ซุป’ตาร์รุ่นเล็ก “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ถึงเธอจะเป็นลูกครึ่งแต่เธอก็บอกว่าชอบอาหารไทยเอามากๆ ที่สำคัญเธอชอบทานเผ็ดๆ แซบๆ ซึ่งเธอสามารถทานได้ทุกแนว


.

6. โบว์ แวนด้า

โบว์ แวนด้า ภรรยาแสนสวยของพระเอกที่มีความติดดิน พอเพียง อย่าง ปอ ทฤษฎี โดยเธอนั้นก็มีความติดดิน ไม่ติดหรู แบบเดียวกับสามีเลยสบายๆ ไม่เรื่องมาก กินแบบพอเพียง น่ารักสุดๆ


.

5. แอน ทองประสม

สำหรับอดีตนางเอกสาว มากความสามารถ จนได้ชื่อว่าเป็นเจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิงอย่าง แอน ทองประสม นั้น เรียกได้ว่าเธอนั้นติดดินแบบสุดๆ ใช้ชีวิตง่ายๆ สบายๆ เฟรนด์ลี่มากๆ


.

4. อั้ม พัชราภา

ตัวแม่ของวงการ ที่รวยล้นฟ้า แต่ก็ขึ้นชื่อเรื่องติดดินสุดๆ โดยเราจะเห็นว่าอั้มมักจะกินข้าวข้างทางบ่อยๆ แต่เมนูโปรดของอั้มนี่ไม่ใช่อาหารหรูๆ นะ เธอชอบกินส้มตำปลาร้าเป็นที่สุดต่างหากจะเป็นร้านอาหารข้างทาง ร้านอาหารเพื่อชีวิต ติดแอร์หรือไม่ติดแอร์ สาวอั้มก็เข้าหมด ขอแค่อร่อยก็พอ เพราะน่ารัก ไม่หยิ่งแบบนี้ไง ใครๆ ก็เลยรักอั้มกันทั้งประเทศ


.

3. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์

เป็นพระเอกสุดติสท์ที่ใช้ชีวิตเรียบง่าย ใส่แต่เสื้อผ้ามือสอง วันสบายๆ ก็มักจะไปเดินเที่ยวสวนจตุจักร จนแม่ค้าในตลาดต่างรู้จักซันนี่กันไปทั้งตลาดเลยทีเดียว


.

2.ณเดชน์ คูกิมิยะ

ถ้าจะพูดถึงความสมถะ บ้านๆ เบาๆ ไม่มีคนนี้ไม่ได้เลยจริงๆ สำหรับหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ คนนี้ ที่อยู่ง่าย กินง่าย อย่างเมนูโปรดก็คือน้ำพริกฝีมือคุณแม่นั่นเอง


.

1.หนุ่ม ศรราม

“ให้มันพอดีนะไอ้หมา มีมากใช้มาก มีน้อยใช้น้อย ไม่มีก็อด เรื่อยๆ สบายๆ ไม่ต้องไปโอ้อวดอะไรกับใครเขา เดินให้เท้ามันติดดินเอาไว้ หิวก็กิน ง่วงก็นอน ไม่ต้องทำเป็นแอคอาร์ตอะไรมากมาย มีพันล้าน กับมีร้อยนึง ก็กินก๋วยเตี๋ยวชามเดียวก็อิ่มเท่ากัน” คำสอนของป๋าเดียร์ ชุมพร เทพพิทักษ์ ที่ หนุ่ม ศรราม ยึดมั่นมาโดยตลอด


.

เป็นยังไงกันบ้างคนแต่ละคนติดดินกันเลยใช่ไหมละ กินอาหารข้างทางทำตัวเหมือนคนธรรมดาทั่วๆไป ไม่หรูหรา มากเกินไป

-ขอขอบคุณ thaimarketing

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here