(สมัครพร้อมสัมภาษณ์) ‘AIS’ เปิดรับสมัครพนักงานประจำ หลายอัตรา เงินเดือน 15,000+ บาท พร้อมสวัสดิการดีเยี่ยม

0
4997

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดก็มีสาระดีๆอีกเช่นเคย สำหรับคนที่กำลังมองหางานใหม่หรือที่กำลังที่แผนในการปรับเปลี่ยนงาน บอกเลยค่ะแอดไม่ทำให้ผิดหวังอีกแน่นอน สำหรับ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน)

ตำแหน่ง : เปิดบ้าน พนักงานประจำ AIS Shop สมัครพร้อมสัมภาษณ์ (กรุงเทพฯและปริมณฑล)

เปิดรับสมัครหลายอัตรา
ลักษณะการทำงาน ลักษณะงาน:

• แนะนำการใช้งาน Smart Phone & Application
• แนะนำ Promotion ที่เหมาะสม ตรงใจ ให้ลูกค้า
• รับชำระค่าใช้บริการ

หมวดงาน งานบริการทั่วไป/บริกร/พนักงานเสิร์ฟ/ประชาสัมพันธ์/บริการลูกค้า/Call Center

จังหวัดที่ปฏิบัติงาน กรุงเทพมหานคร

สวัสดิการ / ข้อมูลเพิ่มเติม รายได้ สวัสดิการ และสิทธิประโยชน์อื่นๆ:
• การปรับเงินเดือน และโบนัสประจำปี
• ประกันชีวิต ประกันสุขภาพ ประกันสังคม สหกรณ์ออมทรัพย์เอไอเอส

• ตรวจสุขภาพประจำปี
• เครื่องแบบพนักงาน

• สินค้าราคาพิเศษสำหรับพนักงาน
* บริษัทมีการจัดอบรมด้านบริการก่อนเริ่มงาน

วิธีการสมัคร :
สมัครด้วยตนเองที่ สำนักบริหารทรัพยากรบุคคล ชั้น 13 อาคารเอไอเอส 1 ถนนพหลโยธิน ซอย 8

ลงทะเบียน Application Form (โปรดกรอกข้อมูลสมัครงานผ่าน Internet ที่ http://www.ais.co.th/applyjob/app_form.html หากไม่สะดวก Print เอกสาร สามารถ Print ที่บริษัทได้) หรือ ส่ง Resume พร้อมรูปถ่ายมาที่ คุณกนกลักษณ์ : kanokluk@ais.co.th โทร.02-0295745

แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส (อังกฤษ: Advanced Info Service) หรือเรียกโดยย่อว่า เอไอเอส เป็นบริษัทมหาชนด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารของไทย เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือที่ใหญ่ที่สุดของประเทศตามจำนวนผู้ใช้งาน

มีสถานะเป็นบริษัทลูกของอินทัช โฮลดิ้งส์ โดยเอไอเอสถือเป็นบริษัทที่มีมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดสูงเป็นอันดับสองในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย รองจากปตท. เริ่มแรกจดทะเบียนก่อตั้งเป็น บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด

เมื่อวันที่ 24 เมษายน พ.ศ. 2529 เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนตุลาคม พ.ศ. 2533 โดยเอไอเอสทำสัญญากับ องค์การโทรศัพท์แห่งประเทศไทย ให้ดำเนินการโครงการบริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ 900 MHz เป็นระยะเวลา 20 ปี ถึง พ.ศ. 2553

เอไอเอสเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน พ.ศ. 2534 และแปรสภาพเป็นบริษัทมหาชนจำกัด หลังจากนั้นบริษัทขยายกิจการโดยการเข้าซื้อกิจการในเครือชินวัตร เช่น ชินวัตร ดาต้าคอม

(ปัจจุบันคือ บริษัท แอดวานซ์ ดาต้าเน็ตเวิร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด) , ชินวัตร เพจจิ้ง เป็นต้น บริษัทเปิดบริการโทรศัพท์เคลื่อนที่ในระบบจีเอสเอ็ม ในชื่อ Digital GSM ในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2537 และได้ขยายเวลาร่วมสัญญาเป็น 25 ปี (หมดสัญญาปี พ.ศ. 2558) เมื่อ พ.ศ. 2539

ร่วมลงนามทำสัญญาเป็นพันธมิตรกับทีโอทีสำหรับการใช้คลื่นความถี่ 2100 เมกะเฮิรตซ์ จำนวน 2×15 เมกะเฮิรตซ์ เพื่อรองรับจำนวนผู้ใช้งานด้านดาต้าที่มากขึ้นทั้งบนเทคโนโลยี 4G และ 3G

ชนะการประมูลใบอนุญาตคลื่นความถี่ 1800 เมกะเฮิรตซ์ จำนวน 2×5 เมกะเฮิรตซ์ ทำให้เอไอเอสเป็นผู้ให้บริการที่มีช่วงคลื่นความถี่รวม 2×60 เมกะเฮิรตซ์ มากที่สุดในอุตสาหกรรม และมีคลื่นความถี่ 1800 เมกะเฮิรตซ์ ติดต่อกันถึง 2×20 เมกะเฮิรตซ์

ส่งผลให้ผู้ใช้บริการ 4G สามารถใช้งานดาต้าบนโทรศัพท์เคลื่อนที่ด้วยความเร็วเพิ่มขึ้นร้อยละ 15-30 ขยายการให้บริการเครือข่าย AIS NEXT G ซึ่งเป็นการควบรวมเทคโนโลยี AIS 4G ADVANCED และ AIS SUPER WiFi เข้าด้วยกัน สู่ระบบปฏิบัติการ iOS บน iPhone

ทำให้ปัจจุบันสามารถให้บริการครอบคลุมทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ด้วยความเร็วถึงระดับ 1 กิกะบิตต่อวินาที ซึ่งเป็นการสร้างความแตกต่างด้วยการให้บริการความเร็วที่สูงที่สุดในอุตสาหกรรม

-ขอขอบคุณ jobthaiweb

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here