ไปไหนไปกัน! งบ 15,000 หลบร้อนเที่ยว ‘มัลดีฟส์’ 4 วัน 3 คืน รวมทุกอย่าง บอกเลยคุ้มสุดๆ

0
158

วันนี้เปิดจะพาทุกคนไปทะเลกัน แอดเชื่อค่ะว่าอากาศร้อนๆแบบนี้สิ่งแรกที่ทุกคนจะนึกถึงนั้นก็คือทะเลอย่างแน่นอน สำหรับวันนี้แอดจะพาทุกคนไปเที่ยวทะเลที่สวยที่สุดและทุกคนใฝ่ฝันที่จะไปกันมากที่สุด ด้วยงบประมาณที่ประหยัด นั้นก็คือ ทะเลมัลดีฟส์

และเมื่อเมื่อสภาพอากาศของประเทศที่กำลังร้อนอบอ้าว แบบนี้ขออนุญาตหนีไปเที่ยวท้องทะเลสวย ๆ กับ ทัวร์มัลดีฟส์ กันดีกว่า เพราะที่นี่คือเกาะสวรรค์แห่งท้องทะเลใกล้ประเทศไทย ไปเปิดหีบแห่งความสุข ทิ้งความร้อนเอาไว้ชั่วคราวก่อน

รับรองว่าความประทับใจที่เกิดขึ้นเมื่อทุกคนได้มีโอกาสไปเกาะกลางทะเลแห่งนี้จะต้องถูกจดจำอีกนานแสนนาน ประเทศเล็ก ๆ ที่ความสุขไม่เล็กจริง ๆ สำหรับคนที่ได้มีโอกาสเดินทางไป ทัวร์มัลดีฟส์4 วัน 3 คืน งบ 15,000 ต่อคน (รวมทุกอย่าง)

นอนบนเกาะ Maafushi เป็นเกาะ Local ที่มี Guest House ถูกๆเยอะ แล้วค่อยเดินหาซื้อ One day trip ไปเที่ยวตามรีสอร์ท 5 ดาว หรือไปดำน้ำที่จุดอื่นๆได้ เกาะนี้จะให้ใส่ bikini เฉพาะโซนที่จัดไว้ให้เท่านั้น คือ bikini beach

ทั้งเกาะเดินถึงกันหมด กว้างแค่ 260 เมตร และยาวประมาณ 2 กม. การเดินทางจากสนามบิน ไปเกาะ Maafushi มี 2 วิธี คือ นั่งเรือ Ferry จากตัวเมืองมาเล่ คนละ 2$ ใช้เวลาประมาณ 2 ชม.ครึ่ง(เรือหยุดวันศุกร์)

หรือ นั่งสปีดโบ๊ทจากสนามบิน คนละ 25$ ใช้เวลา 45 นาที อาหารบนเกาะ maafushi ไม่แพงมาก จานละประมาณ 100-200 บาท น้ำเปล่าซื้อในมินิมาร์ทขวดละ 10-20 บาท

สรุปค่าใช้จ่าย
– ตั๋วเครื่องบิน Airasia ไป-กลับ 8,000 บาท
– Sim card Dhiraagu 3GB 7วัน 528 บาท

– เรือสปีดโบ้ท จากสนามบินไปเกาะmaafushi 825 บาท
– โรงแรมบนเกาะ maafushi 3 คืน 2,500 บาท มีอาหารเช้า

– Day Visit Resort Adaaran Prestige Vadoo
รวมบุฟเฟ่มื้อเที่ยง กับเครื่องดื่มไม่อั้นทั้งวัน 3,630 บาท

– Snorkeling Half Day Trip+อาหารเที่ยง 825 บาท
– ค่าอาหารเย็น 3 มื้อ+ขนมนิดหน่อย 500 บาท

– เรือpublic ferry กลับตัวเมืองมาเล่ 66 บาท
– แท๊กซี่ไปท่าเรือสนามบิน 132 บาท

– เรือข้ามฟาก มาเล่-สนามบิน 33 บาท
รวม 15,459 บาท / คน

เป็นไงกันบ้างค่ะเห็นใช้งบประมาณที่น้อยแบบนี้รอช้าไม่ได้แล้วค่ะ รีบเก็บเงินแล้วไปสนุกสนานกันให้เต็มที่กันเพื่อนๆ แลพสำหรับคนมีคู่


.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ruangjringwannee

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here