‘เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบ’ เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป เงินเดือน 15,000 บาท

0
1188

มาเจอกันอีกแล้วในทุกๆวันกับสาระดีๆที่ใครๆก็สนใจดดยเฉพาะผู้ที่กำลังมองหางานใหม่หรือผู้ที่กำลังจะมีการปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงานหรือแผนงาน บอกเลยค่ะว่าวันนี้เรานำมาให้ทุกคนได้ศึกษาและเข้าทำงานกับองค์กรนี้ สำหรับ บริษัท อีแซดดี.วัน จำกัด

บริษัท อีแซดดี.วัน จำกัด เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการผลิตภัณฑ์ของ ฟิลลิป มอร์ริส (ไทยแลนด์) ซึ่งดำเนินธุรกิจมากกว่า 9 ปี ปัจจุบันมีบริษัทในเครือ ซึ่งดำเนินธุรกิจศูนย์กระจายสินค้าอุปโภคบริโภคอื่นๆ

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานขาย Pre sale
รายละเอียดงาน
รูปแบบ : งานประจำ

สถานที่ปฎิบัติงาน : สมุทรปราการ (เมือง)
เงินเดือน(บาท) : 10,000 – 36,000 บาท

วันหยุด : วันอาทิตย์
เวลาทำงาน : 08:30 – 18:00 น.

หน้าที่ความรับผิดชอบ
รับผิดชอบการขายตามพื้นที่เขตการขายที่ได้รับมอบหมาย โดยการจดออเดอร์จากร้านค้า กระจายสินค้าประเภท มันฝรั่งทอดกรอบ และมันฝรั่งขึ้นรูป ขายสินค้ายี่ห้อ ตามเป้าหมายที่กำหนด

-เลย์
-ตะวัน

-ซีโตส
-ทวิสตี้

-โดริโทส
-ซันไบร์ท
-ฯลฯ

คุณสมบัติ
เพศ : ชาย/หญิง

อายุ(ปี) : ทุกช่วงอายุ
ระดับการศึกษา : ไม่ระบุ
อื่นๆ : ยินดีรับนักศึกษาจบใหม่ , ยินดีรับผู้ไม่มีประสบการณ์

คุณสมบัติเพิ่มเติม
-ตรงต่อเวลา
-มีความรับผิดชอบในหน้าที่ ที่ได้รับมอบหมาย

-ทำงานภายใต้ความกดดันได้เป็นอย่างดี
-รักความก้าวหน้า

-สามารถเรียนรู้งานได้รวดเร็ว
-สามารถทำงานร่วมกับผู้อื่นได้
สามารถขับขี่รถจักรยานยนต์ได้ จะพิจารณาเป็นพิเศษ

สวัสดิการ
-ประกันสังคม
-เงินโบนัสตามผลงาน

-ประกันชีวิต
-ค่าตอบแทนพิเศษ
-ตามข้อตกลงของบริษัท

วิธีการรับสมัครงาน
รับสมัครผ่านทางไปรษณีย์ และสมัครด้วยตัวเอง บริษัท อีแซดดี.วัน จำกัด 1548/2 หมู่ที่ 6 ซ.มหามงกุฏ ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ ตำบลเทพารักษ์ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ 10270 ประเทศไทย โทร.0-2754-7719 , 095694-8825

นาย เฮอร์แมน เลย์ เริ่มทำธุรกิจมันฝรั่งแผ่นทอดกรอบที่เมืองแนชวิลล์ รัฐเทสเนสซี ในปี 1961 ดูลิน และ เลย์ ได้ตกลงที่จะร่วมกิจการระหว่างธุรกิจของพวกเขาเพื่อจัดตั้ง บริษัท Frito – Lay ต่อมาหน่วย ธุรกิจ Frito-Lay North America ทำรายได้รวม 29 % ของรายได้ทั้งหมดของ PepsiCo และเป็น 36% ของกำไรบริษัท

มีส่วนแบ่งการตลาด 70% ของธุรกิจขนมขบเคี้ยวในอเมริกาแต่ในระยะหลังมียอดการจำหน่ายที่ลดลงธุรกิจ เครื่องดื่มอัดลมของเป๊ปซี่ เล็งเห็น แนวโน้มหลักของธุรกิจนี้คือ การหันมาให้ความสำคัญกับคุณค่าของขนมขบเคี้ยวที่เพิ่มมากขึ้น โดยเชื่อว่าเป็นการรางวัลกับตัวเองด้วยของกินที่มีคุณค่าและมีรสชาติดีผู้

ผลิตหลายรายมีการพัฒนารสชาติใหม่ ขึ้นมาโดยใช้น้ำมันที่ดีต่อสุขภาพ มากขึ้น มีการปรับรสชาติให้ตรงกับความต้องการของผู้บริโภค มีการจัดทำ package ที่มีขนาดเล็กลงเพื่อให้คำนึงถึงปริมาณที่คนบริโภคมากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยง การกินในปริมาณที่มากเกินไปและยังสามารถพกพาได้สะดวกมากยิ่งขึ้น Frito-Lay

เป็นขนมที่ครองตลาดได้มากที่สุดในอเมริกาที่วางจำหน่ายของอุปโภคสะดวกซื้อ โดยอาหารกึ่งสำเร็จรูปบรรจุห่อเพื่อให้รับประทานได้สะดวก และใช้เวลาเตรียมเพียงเล็กน้อย รวมไปถึง ขนมขบเคี้ยวที่มีรสเค็ม และหวาน เช่น มันฝรั่งทอด เพรซเซิ้ล ข้าวโพดคั่ว แครกเกอร์ ถั่ว ธัญพืช คุ้กกี้ เป็นต้น ในปี 2008

มีการปรับปรุงประสิทธิภาพขนมขบเคี้ยวให้ดีต่อสุขภาพ เป็นการริเริ่มกลยุทธ์ใหม่ให้เป็นกลยุทธ์หลัก โดยพยายามลดส่วนประกอบที่เป็นไขมันออกจากขนมทั้งหมดของบริษัท เช่น Frito-Lay, Ruffles, Cheetos, Toritos, Doritos และมีความพยายามที่จะมองหานวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะทำให้ขนมขบเคี้ยวให้ดีต่อสุขภาพมากขึ้น โดยเปิดตัวมันฝรั่งทอด Lay’s รสคลาสสิกที่ทอดด้วยน้ำมันดอกทานตะวัน และยังคงรักษารสชาดเดิมไว้ได้แต่สามารถลดไขมันชนิดอิ่มตัวลงได้ถึง 50%

-ขอขอบคุณ jobbkk

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here