ไม่ต้องทนร้อนอีกต่อไป สายเกี่ยวต้องดู! รถเกี่ยวข้าวติดแอร์ เย็นฉ่ำ ทำงานสบาย ฟังเพลงได้ เย้ยพระอาทิตย์

0
173

รถเกี่ยวข้าวติดแอร์ – เมื่อวันที่ 24 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี ได้มีการจัดงานวันมะม่วง และของดีอำเภอปากท่อประจำปี 2562 ขึ้น ซึ่งพื้นที่ราชบุรี ส่วนใหญ่จะมีเกษตรกร

ทำให้การจัดงานปีนี้มีการสร้างสีสัน ด้วยการนำรถเกี่ยวข้าวระบบไฮเทคทันสมัย ที่มีการผลิตในประเทศไทยรุ่นล่าสุด มีการสร้างและออกแบบรถเกี่ยวข้าว หรือนำไปเกี่ยวข้าวโพด เกี่ยวถั่วเขียวได้ ช่วยลดปริมาณแรงงานคน และยังช่วยลดผลผลิตที่จะตกค้างภายในไร่ในได้อีกทางหนึ่งด้วย

ที่สำคัญรถคันนี้ได้ออกแบบเอาใจคนขับ ด้วยการติดแอร์ปรับอากาศ พร้อมมีเสียงเพลงฟังสุดอลังการ มีกล้องหน้าหลัง ช่วยดูเรื่องการทำงานเก็บเกี่ยวผลผลิต ที่สำคัญช่วยแก้ไขปัญหาสภาพอากาศที่กำลังร้อนในเมืองไทย

และช่วยลดปัญหาฝุ่นละอองที่รบกวนการทำงานของคนขับได้เป็นอย่างดี ดร.ฉลวย ขันจำนง อายุ 62 ปี เจ้าของบริษัทไทยเจริญการช่าง เผยว่า ได้ผลิตรถเกี่ยวข้าวมา 37 ปีแล้ว ช่วงที่ผ่านมาเกษตรกรจะประสบปัญหาเรื่องการเก็บเกี่ยวผลผลิต

ที่ต้องใช้แรงงานคน หรือเก็บเกี่ยวไม่ทันจนเกิดความเสียหาย รถเกี่ยวข้าวนี้จึงได้อกแบบมีห้องแอร์ปรับอากาศ ให้คนขับไม่เครียดระหว่างทำงาน ทั้งนี้หากใครสนใจสามารถสอบถามที่เบอร์ 095-3978263


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here