“คลังสินค้า Shopee” เปิดรับสมัครพนักงาน ไม่จำกัดวุฒิ อายุ 18 ปีขึ้นไป รายได้ 993-1,053 บาทต่อวัน

0
1636

มาเจอกันอีกแล้วจ้า สำหรับผู้ที่มองหางานชั่วคราวหรือเป็นกะบอกได้เลยค่ะว่างานดีรายได้ดี ไม่จำกัดวุฒิการศึกษาอีกด้วย ผู้ที่สนใจหรือมองหางานอยู่พลาดไม่ได้เลยจ้า

ซึ่งเมื่อวันที่ 26 เมษายน 2562 ที่ผ่านมา WAS เวิลด์ เอเซีย โซลูชั่น ได้มีการโพสต์เพื่อประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับการเปิดรับสมัครพนักงานชั่วคราวเพื่อเข้าทำงานในวันที่ 7 พฤษภาคม-8 พฤษภาคม 2562 ที่คลังสินค้า Shopee ที่บางนา-ตราด กม.19 เพื่อคัดเลือกสินค้า โดยมีรายละเอียดในการสมัครดังต่อไปนี้

ตำแหน่งพนักงานชั่วคราวคลังสินค้า
-เป็นชาย หรือ หญิง
-อายุ 18 ปีขึ้นไป

-สถานที่ทำงาน คลังสินค้า Shopee ถนนเลียบคลองส่งน้ำ บางนา-ตราด กม.19 ลักษณะของงานคือการคัดเลือกสินค้า และ แพ๊คงาน

-รายได้และสวัสดิการ : กะเช้าเวลา 08.00-20.00น. ค่าแรง 600 บาทต่อวัน ค่า OT 3.5 ชั่วโมง รวม 993.75 บาทต่อวันสำหรับกะเช้า กะดึก เวลา 20.00-08.00 น. ค่าแรง 600 บาทต่อวัน ค่ากะดึก 60 บาท ค่า OT 3.5 ชั่วโมง รวม 1,053.75 บาท

เดี๋ยวเรามาดูประวัติและทำความรู้จักกันต่อเลยนะค่ะ ซึ่งสำหรับบางคนอาจจะยังไม่รู้จักองค์กรนี้
ในปีพ.ศ. 2558 Shopee เปิดตัวในประเทศสิงคโปร์เป็นที่แรก เป็นตลาดซื้อขายแบบโซเซียลที่มุ่งเน้นการใช้งานผ่านมือถือ มาผสมผสานกันเป็น Markertplace เต็มรูปแบบ ผู้ใช้สามารถเลือกซื้อและขายสินค้าได้ทุกที่ทุกเวลา

อีกทั้งยังมีการสบับสนุนด้านโลจิสติกส์ และแพลตฟอร์มการชำระเงิน ซึ่งช่วยอำนวยความสะดวกในการช็อปปิ้งออนไลน์ได้ง่าย ปลอดภัยแก่ผู้ขายและผู้ซื้อ ไม่นานหลังจากนั้น Shopee ได้เปิดตัวเว็บไซต์เพื่อแข่งขันในตลาดอีคอมเมิร์ซอื่นๆ

ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วในภูมิภาค อาทิ Lazada, Tokopedia และ AliExpress โดย Shopee ได้สร้างความแตกต่างจากที่อื่น ด้วยการมี “Shopee Guarantee” ซึ่งเป็นระบบที่ระงับการชำระเงินให้กับผู้ขาย จนกว่าผู้ซื้อจะได้รับสินค้า

เพื่อเป็นการรับประกันความปลอดภัยในการช็อปปิ้งออนไลน์ และสร้างความมั่นใจให้กับผู้ที่ซื้อ รูปแบบธุรกิจของ Shopee เริ่มต้นด้วยตลาดระหว่างผู้บริโภคกับผู้บริโภค (C2C) เป็นหลัก และได้เพิ่มช่องทางการตลาดระหว่างธุรกิจกับผู้บริโภค (B2C)

ในรูปแบบผสมผสานกัน (Hybrid Model) เมื่อเทียบกับคู่แข่ง Shopee ไม่เรียกเก็บค่าธรรมเนียม และค่าคอมมิชชั่นกับผู้ขาย ซึ่งถือเป็นข้อได้เปรียบกับผู้ที่มาลงขายสินค้ากับช้อปปี้ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่เป็น Asset Light Marketplace

โดยที่ Shopee ไม่มีคลังสินค้า และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการจัดส่งมากกว่า 70 แห่ง เพื่อสนับสนุนด้านโลจิสติกส์แก่ผู้ใช้บริการ ในส่วนประเทศไทย ได้ร่วมมือกับบริษัทขนส่งชั้นนำภายในประเทศ ดังนี้ ไปรษณีย์ไทย Kerry Express และ DHL Express ในการรับและจัดส่งสินค้า


.

.

.

.

-ขอขอบคุณ WAS เวิลด์ เอเซีย โซลูชั่น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here