ไม่อิ่มไม่ต้องกลับ! มากันทั้งบ้าน ขนมากันทั้งจังหวัด แจกทุเรียนกินฟรีไม่อั้น 1 วันเต็ม

0
307

ที่เพจวัดท่าไม้ จังหวัดสมุทรสาคร วันนี้ (29 เมษายน 2562) ได้มีการขึ้นข้อความประสัมพันธ์ การจัดโครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ด้วยการเชิญชวนประชาชนทานทุเรียนฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาติ

นอกจากนี้ ยังมีแพริมน้ำ อาหารเครื่องดื่มทุกอย่างผลิตภัณฑ์ ลด10% และมีขนมจีนแกงไก่ นำยาปลาแสนอร่อย ผักนานาชนิดบริการให้กับทุกท่าน จุดประสงค์เพื่อช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน พี่น้องแรงทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติทำงานมา

ยังสามารถท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพานศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯ พระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว (พร้อมรับแจกวัตถุมงคล) สุขใดจะเท่ากับเห็นรอยยิ้มของประชาชน ทุกคนต้องอิ่ม ไม่หิ้ว และมีความสุขกลับไป

ผักนานาชนิด และทานทุเรียนฟรี ทุกทานได้เต็มอิ่มให้ได้รับประทานฟรีตลอดวันแรงงานแห่งชาติ ครงการวัดท่าไม้แทนคุณแผ่นดิน ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ ในหลวง ร.9 และ ร.10 และช่วยลดภาระพี่น้องประชาชน

พี่น้องแรงทุกท่าน ที่ได้ร่วมทำงานเสียภาษี ช่วยประเทศชาติทำงานมา และยังท่องเที่ยวสะสมบุญกราบพระนิพพาน ศักดิ์สิทธิ์ สมเด็จพระพุทธบัญชรฯ พระธัมจักรแก้ว พระเจ้าน้ำเงินน้ำทอง และขอพรหลวงปู่รุ่ง ถวายสังฆทาน สร้างบารมี

รับพระจากพระอาจารย์ ให้โชคดี ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง มีสุข อิ่มบุญ อิ่มใจทั้งครอบครัว ได้เที่ยวตลาดน้ำพาเพลิน แวะชิมของอร่อย ซื้อของฝาก ผลิตภัณฑ์สมุนไพร “รมายา” (พร้อมรับแจกวัตถุมงคลติดรถไว้ ) #จากคณะสงฆ์ อุบาสกอุบาสิกา กรรมวัดท่าไม้#


.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ข่าวสด

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here