หนุ่มโพสต์โซเซียลซึ้ง! วันแต่งงาน มีแต่รถจยย. กับแหวนหมั้นที่หยอกกระปุกวันละ 20 พร้อมใจที่ให้เธอ

0
118

การแต่งงานที่ใครๆก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นเจ้าบ่าว-เจ้าสาวกันทั้งนั้น แต่การแต่งงานใช้ว่าจะเป็นเป้าหมายสูงสุดของชีวิตและการแต่งงานก็มีหลากหลายรูปแบบให้เราได้เห็นกัน เมื่อไม่นานนี้เพจ บอลพาเที่ยว Backpacker Ball

ได้ออกมาโพสต์เรื่องราวชวนน่ารักของการแต่งงานตัวเอง โดยเล่าว่า งานแต่งบอลไม่มีไม่มีรถเก๋งแอร์เย็นแห่ขันหมากอย่างใครเขา มีแค่รถเวฟท่อดังคันเก่า ๆ ไม่มีปัญญาชื้อแหวนเพชรมาหมั้นหมาย มีแต่แหวนทองที่หยอดกระปุกวันละ 20 สมัยทำงานอยู่ออฟฟิศเก่าไม่มีชุดหรูให้เจ้าสาวแต่งสวยแบบทั่วไป

มีแต่ชุดจากตลาดลดราคา 300 บาท กับเสื้อเจ้าบ่าวที่ชื้อในโลตัสแบบเรียบง่าย ไม่มีปัญญาจ้างช่างแต่งหน้าราคาหลายพัน แต่มีน้องสาวกับเครื่องสำอางค์ที่ยืมมาจ่ายไป 200 บาท ไม่มีห้องหอหรูๆ อยู่ในโรงแรม 5 ดาว

มีแต่ที่นั่งไม้ไว้รับแขกมาปูนอนในห้องหอของเราไม่มีตังส์จะจ้างออแกไนท์จ่ายหลักหมื่น แต่ก็มีน้าสาวเอากระดาษตัดแปะเป็นดอกไม้ประดับงานไม่มีนายกรัฐมนตรีมาเปิดงาน แต่มีญาติสนิทและเพื่อนฝูงที่มาร่วมเป็นศักขีพยาน และนี่คืองานแต่งของเรา…งานแต่งของเรา…งานแต่งที่เริ่มต้นด้วยความเรียบง่าย

ไม่วุ่นวายสร้างภาระค่าใช้จ่ายและนี่คืองานแต่งของเรา งานแต่งของเรา งานแต่งที่เราไม่มีเงินมากมายแต่มีทั้งความรักและความอบอุ่นใจมหาศาล…และนี่คืองานแต่งของเรา… ตั้งแต่วันแรกที่พบกัน…คำมั่นสัญญาที่เคยให้ไว้

ยังคงรักษามันไว้เสมอ”ตราบใดเธอยังอยากนั่งอยู่ในใจฉัน ประตูหัวใจนี้จะปิดตายไม่เปิดให้ใครมาแทนที่เธอ…”รักเธอ…ภรรยาสุดที่รัก 20-4-2562 #ชีวิตไม่มีกรอบ…นักเดินทาง…ก็แต่งงานได้ แต่หนีการเป็นทาสเมีย…ไม่ได้ #แก่แล้วได้เวลาเสียตัวสักที #รักแท้ต้องไม่แพ้ระยะทาง


.

.

.

.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ บอลพาเที่ยว Backpacker Ball

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here