‘บริษัท โตชิบา โลจิสติคส์’ เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ป.6 ขึ้นไป รายได้ 600/วัน

0
3700

โตชิบา คอร์ปอเรชันหรือเรียกสั้นๆว่า โตชิบา เป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว มีผลิตภัณฑ์และบริการมากมายหลากหลายกลุ่ม ซึ่งรวมไปถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์และระบบโทรคมนาคม

เครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วน, ระบบไฟฟ้าและพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอุตสาหกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ภายในบ้าน เครื่องมือทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, ระบบส่องสว่าง และระบบขนส่ง

โตชิบา คอร์ปอเรชัน จกทะเบียนขึ้นในปี ค.ศ. 1938 ในชื่อ บริษัท โตเกียว ชิบะอุระ อิเล็กทริกส์ มหาชน จำกัด ซึ่งเป็นการผนวกระหว่างสองบริษัทคือ ชิบะอุระ เซซะกุโช (ก่อตั้ง 1875) กับ โตเกียว เด็งกิ (ก่อตั้ง 1890) ซึ่งต่อมาในปี 1978 บริษัทก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น โตชิบา คอร์ปอเรชัน

โตชิบา คอร์ปอเรชัน แบ่งสายงานธุรกิจออกเป็น 4 สายงานด้วยกัน คือ สายงานผลิตภัณฑ์ดิจิทัล, สายงานเครื่องใช้ไฟฟ้า, สายงานเครื่องใช้ภายในบ้าน และ สายงานโครงสร้างพื้นฐานทางสังคม ทั้งนี้ ในปี 2010 โตชิบาได้รับการจัดอันดับเป็น

บริษัทผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกเรียงตามรายได้ (รองจากเฮชพี, เดลล์, เอเซอร์ และ เลอโนโว) และในปีเดียวกัน ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กึ่งตัวนำที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลกเรียงตามรายได้ (รองจาก อินเทล, ซัมซุง และ เท็กซัส อินทรูเมนต์)

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานฝ่ายผลิต
รายได้เฉลี่ย : 600 บาท/วัน
ประเภท: ผลิตเครื่องปรับอากาศ

สถานที่ผฏิบัติงาน : นิคมอุตสาหกกรมบางกะดี
ลักษณะงาน : ทำงานเป็นกะ

คุณสมบัติ
-เพศ ชาย-หญิง
-สำเร็จการศึกษา ป.6 ขึ้นไป
-อายุ 18 ปีขึ้นไป

ค่าแรง สวัสดิการ
-ค่าแรง 325 บาท/วัน
-ค่ากะ 90 บาท/วัน

-ค่าโอที 2.5 ชม. 152.35 บาท/วัน
-ค่าอาหาร 20 บาท/วัน

-เงินเดือนออก วันที่ 10 และ 25 ของเดือน
-ค่าอาหารโอที 30 บาท
-เบี้ยขยัน 300 บาท/วีค และ 1,300 บาท/ 3 เดือน

สวัสดิการอื่นๆ
เงินเบิกล่วงหน้า 2,000 บาท/วีค , เงินสะสมทำงานครบ 3 เดือน ได้รับเงิน 3,500 บาท จ่ายทุกวันที่ 10 ของเดือน ฟรี ยูนิฟอร์ม ตรวจสุขภาพฟรีก่อนเริ่มงาน


.

.

-ขอขอบคุณ WAS เวิลด์ เอเซีย โซลูชั่น

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here