ชิมทุเรียนไม่อั้น! จังหวัดระยอง จัดงานถนนผลไม้ 11-19 พ.ค. 2562 นี้ บอกเลยฟรีตลอดงาน

0
289

มากันอีกแล้วจ้าาาา สำหรับสายผลไม้หรือสายทุเรียนงานนี้จัดมาเพื่อนักชิมโดยเฉพาะ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นได้รับความสนใจอย่างมากทั้งในโลกออนไลน์ได้แห่แชร์เรื่องราว งานเทศกาลผลไม้จังหวัดระยอง

สำหรับ งานชิมทุเรียนไม่อั้น มาเอาใจเพื่อน ๆ ทุกคน ซึ่งหลายคนเป็นสายชอบกินทุเรียนก็มักจะเดินทางไปชิมทานจากสวนผลไม้ตามจังหวัดระยอง จันทบุรี กันด้วยตัวเอง แต่รู้กันหรือไม่ว่ามีอีกงานที่สามารถเดินทางไปร่วมสนุกได้แบบฟรีตลอดงานก็คือ

งานถนนผลไม้ สไตล์ตะพง ประจำปี 2562 โดยเมื่อวันที่ 29 เมษายน 2562 ทางททท.สำนักงานระยอง ได้มีการโพสต์ภาพและข้อความประชาสัมพันธ์เกี่ยวกับงานประจำปีของ ตลาดกลางผลไม้ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง องค์การบริหารส่วนตำบลตะพง

ขอเชิญทุกท่านเที่ยวงานถนนผลไม้ สไตล์ตะพง ประจำปี 2562 ระหว่างวันที่ 11-19 พฤษภาคม 2562 ณ ตลาดกลางผลไม้ตำบลตะพง อำเภอเมือง จังหวัดระยอง ร่วมกิจกรรมนั่งรถรางชมสวนผลไม้ ชิมผลไม้ฟรี และกิจกรรมอีกมากมาย

พร้อมชมคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง งานนี้ฟรีตลอดงาน ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวงนะคะ ตั้งแต่วันที่ 11-19 พฤษภาคม 2562 ในแต่วันละก็จะมีคอนเสิร์ตจากนักร้องชื่อดังในทุกๆวัน และพบกับกิจกรรม 5 อ ได้แก่ อิ่มตา อิ่มความรู้ อิ่มบุญ อิ่มท้อง และ อิ่มอกอิ่มใจ


.

.

.

.

.

-ขอขอบคุณ ททท.สำนักงานระยอง และ อบต.ตะพง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here