‘บริษัท โตโยต้า โบโชคุ สยาม เมทัล จำกัด’ เปิดรับสมัครพนักงาน วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ 330 บาท/วัน

0
2569

สวัสดีจ้าวันนี้แอดก็มีสาระดีๆสำหรับผู้ที่มองหานงานหรือวางแผนในการปรับเปลี่ยนงานใหม่ บอกได้เลยค่ะว่าบริษัทนี้ทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน สำหรับบริษัท โตโยต้า โบโชคุ สยาม เมทัล จำกัด ผู้ใดที่สนใจหรือกำลังหางานสามารถไปสม้ครกันได้เลยนะค่ะ บริษัท โตโยต้า โบโชคุ สยาม เมทัล จำกัด (เฟส6) อมตะซิตี้ จ.ชลบุรี

เปิดรับสมัครพนักงานจำนวนมาก
ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร
1.ตำแหน่ง W/H

– เพศชายเท่านั้น
– อายุ 18-26 ปี (ไม่เกิน 26 ปี)

– วุฒิ ม.3 , ม.6 , ปวช
– มีประสบการณ์ด้านงานสโตร์ แวร์เฮ้าส์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

– ร่างกายแข็งแรง
– สามารถเข้ากะได้ ทำโอทีได้
– ผ่านการเกณฑ์ทหารหรือเรียน รด.เท่านั้น

2.ตำแหน่ง ฝ่ายผลิต
– เพศชายเท่านั้น
– อายุ 18-26 ปี (ไม่เกิน 26 ปี)

– วุฒิ ม.3 , ม.6 , ปวช
– สุขภาพแข็งแรง

– สามารถเข้ากะได้ ทำโอทีได้
– ผ่านการเกณฑ์ทหารหรือเรียน รด.เท่านั้น

– ค่าจ้างวันละ 330 บาท/วัน
– ค่าอาหารกลางวัน 45 บาท

– ค่าอาหารโอที 45 บาท
– ค่ากะ 175 บาท

– เบี้ยขยัน 400 /เดือน
– มีโบนัสประจำปี

– มีชุดพนักงานแจกฟรี
– มีรถรับส่งฟรี

– สวัสดิการอื่นๆ
– สัญญาจ้างเบื้องต้น 6 เดือน (มีการประเมินทุก 6 เดือน)
– เป็นสัญญาจ้างงานซัพคอนแทรค

*ไม่มี ร อ ย สั ก ที่ไหล่ แขน / ไ ม่ ร ะ เ บิ ด หู
*สุขภาพร่างกายสมบูรณ์แข็งแรง
*สามารถเข้ามาสมัครงานที่บริษัท โตโยต้า โบโชคุ สยามเมทัล จำกัด ในวันจันทร์ที่ 13/5/62 เวลา 8.00-10.30 น. ติดต่อได้ที่ป้อม รปภ.

บริษัท โตโยต้า โบโชคุ เอเซีย เป็นศูนย์กลางในการปรับปรุงระบบการผลิตและการจัดหาสินค้าให้มีความเหมาะสมมากที่สุด รวมทั้ง ดำเนินการจัดหาชิ้นส่วนตก แต่งภายในรถยนต์ และชิ้นส่วน Filter and Powertrain ในภูมิภาคเอเชีย ต่อจากนี้ไป โตโยต้า โบโชคุจะเสริมสร้างศักยภาพในการพัฒนาเทคโนโลยีให้มากยิ่งขึ้นในแต่ละภูมิภาคทั่วโลก

และด้วยระบบการผลิตและการจัดหาสินค้าที่เหมาะสมที่สุดนี้ บริษัทจะนำเสนอห้องโดยสารรถยนต์ที่มีความน่าสนใจสะดวกสบาย และปลอดภัยเพื่อตอบสนองความต้องการให้แก่ลูกค้าทั่วโลก ข้อมูลเกี่ยวกับบริษัท โบโชคุ ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย) บริษัท โบโชคุ ออโตโมทีฟ (ประเทศไทย)

จะก่อตั้งขึ้นที่จังหวัด ระยอง ประเทศไทยในเดือนพฤศจิกายน 2556 โดยมีนาย โยชิทสึงุ ทานากะ เป็นประธานบริษัท บริษัท โตโยต้า โบโชคุ เอเชีย ลงทุนเป็นจำนวนเงินประมาณ 600 ล้านบาท (ประมาณ 18 ล้านเหรียญสหรัฐ) และถือหุ้น 100% ของบริษัทในเครือแห่งนี้ โดยมีทุนจดทะเบียนเป็นจำนวนเงิน 482 ล้านบาท (ประมาณ 15 ล้านเหรียญสหรัฐ)

ซึ่งภายในปี พ.ศ. 2559 จะมีพนักงานประมาณ 80 คน ผลิตชิ้นส่วนภายในรถยนต์ รวมถึง Silencer (ว ัสดุเก็บเสียง), ถาดวางสัมภาระ และพรมบุกระโปรงท้ายรถยนต์ ภายในอาคารขนาด 14,000 ตารางเมตร บนพื้นที่ 64,000 ตารางเมตร เกี่ยวกับกลุ่มบริษัท โตโยต้า โบโชคุ กลุ่มบริษัท โตโยต้า โบโชคุ

ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจัดหาชิ้นส่วนตกแต่งภายในรถยนต์รวมถึงชิ้นส่วนไส้กรองและระบบส่งกำลังชั้นนำแห่งหนึ่งของโลก ได้ทำการพัฒนาและผลิตชิ้นส่วนตกแต่งภายในรถยนต์และชิ้นส่วน Filter and Powertrain จากในโรงงานประมาณ 100 แห่ง ใน 26 ประเทศทั่วโลก

-ขอขอบคุณ รูปภาพ SUS BKK

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here