ผุดโครงการ ส่งน้องถึงโรงเรียน ผ่านแอปพลิเคชัน ทางเดียวกันให้ตำรวจไปส่งได้

0
167

สังคมออนไลน์ถือว่าในสังคมปัจจุบันเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากในยุคนี้ และสาระดีๆที่ไม่ควรพลาดสำหรับเรื่องราวดีๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโครงการดีดีที่ได้รับความสนใจอย่างมากทั้งในโลกออนไลน์แห่แชร์ต่อกันอย่างมากมาย

สำหรับกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก รีวิวข่าวแบบรีบๆ ได้เผยแพร่ข้อมูล โครงการ ส่งน้องถึงโรงเรียน หรือ Police Share ซึ่งเป็นโครงการของตำรวจจราจร ภายใต้ผู้บังคับการตำรวจจราจร พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์ โดยผู้ที่อยากใช้บริการดังกล่าว ให้โหลดแอปพลิเคชัน Liluna

เมื่อเข้าแอปพลิเคชันแล้วกดไปที่กลุ่มเดินทาง เข้าที่ #PoliceShare จะมีตำรวจที่ลงทะเบียนไว้ หากเจอเส้นทางที่ตำรวจเดินทางผ่าน สามารถติดรถไปได้ฟรี และทำให้ผู้ใช้ร่วมเดินทางและไปเส้นทางเดียวกันกับเจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยแชร์ค่าน้ำมันได้ ทั้งนี้โครงการดังกล่าวไม่ได้ส่งแค่น้องนักเรียนเท่านั้น

โครงการ “ส่งน้องถึงโรงเรียน” PoliceShare
เป็นโครงการของตำรวจจราจร ภายใต้ผู้บังคับการตำรวจจราจร พล.ต.ต.นิธิธร จินตกานนท์

สำหรับประชาชนที่อยากใช้บริการให้โหลดแอพพลิเคชั่น Liluna สำหรับแอพพลิเคชั่นนี้คือแอพร่วมเดินทางที่ไปเส้นทางเดียวกันคือช่วยแชร์ค่าน้ำมันได้ อีกอย่างโครงการนี้ไม่ได้ส่งแค่น้องนักเรียนนะ เมื่อเราเข้าแอพแล้วกดไปที่กลุ่มเดินทาง เข้าที่ #PoliceShare จะมีตำรวจที่ลงทะเบียนกับแอพนี้ไว้ ถ้าเจอเส้นทางที่ตำรวจเดินทางผ่านสามารถติดรถไปได้ ฟรี!!! ย้ำว่า ฟรี!! ไปโหลดกันเลยจ้า

Android : https://play.google.com/store/apps/details…
IOS : https://itunes.apple.com/th/app/liluna/id1183471298…

#ตำรวจหล่อบอกต่อด้วย #PoliceShare
#Liluna
โครงการดีๆต้องบอกต่อ กดแชร์ต่อกันไปเยอะนะจ๊ะ อย่าลืมให้เครดิตเพจด้วยน๊าา

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here