‘บริษัท โตชิบา’ เปิดรับสมัครพนักงานฝ่ายผลิต วุฒิ ม.3 ขึ้นไป รายได้ 570 บาท/วัน

0
1770

มาเจอกันอีกแล้วกับสาระดีๆที่เรานำมาให้กับผู้ที่ว่างงานและผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ ให้เราเป็นตัวช่วยคุณสิค่ะรับรองว่าไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน สำหรับบริษัทนี้แอดเชื่อว่าทุกคนใฝ่ฝันอยากที่จะเข้าไปทำงานและเป็นส่วนหนึ่งในการทำงานขององค์กรนี้ นั้นก็คือ บริษัท โตชิบา เรามาดูรายละเอียดกันต่อเลยค่ะว่ามีอะไรกันบ้าง

ตำแหน่งที่เปิดรับสมัคร พนักงานฝ่ายผลิต รายได้เฉลี่ยน 570 บาท/วัน อบรม วันอังคารที่ 4 มิถุนายน นี้ค่ะ
ประเภท : ตู้เย็น เครื่องซักผ้า
สถานที่ : สวนอุตสาหกรรมบางกะดี

คุณสมบัติของผู้สมัคร
-เพศ ชาย/หญิง
-อายุ 18 ปีขึ้นไป
-วุฒิการศึกษา : ม.3 ขึ้นไป

ค่าแรง สวัสดิการ
-ค่าแรง 325 บาท/วัน
-ค่าอาหาร ปกติ 22 บาท/วัน

-ค่าโอที 2.5 ชม. 152.32 บาท/วัน
-ค่ากะ 45 บาท/วัน

-เบี้ยขยัน 300-500 บาท/เดือน (ครบ 3 เดือน มีเบี้ยขยันพิเศษ 500 บาท)
-เงินเดือนออก ทุกวันที่ 10 และ 25 ของเดือน

สวัสดิการอื่นๆ
-ประกันสังคม
-เงินทดแทน

-เงินช่วยเหลือต่างๆ
-มีเบี้ยขยัน

-มีโบนัส
-ฟรียูนิฟอร์ม และอุปกรณ์ทำงาน
*สามารถกรอบรายละเอียดการสมัครได้ที่ : https://workwithwas.com/0011?fbclid=IwAR2ge_dRj01Q6e5-BqrEESpnzZOPq6byi05_6uzT6vZI9SJce0zN84WAoi0

โตชิบา คอร์ปอเรชัน หรือเรียกสั้นๆว่า โตชิบา เป็นกลุ่มบริษัทข้ามชาติจากประเทศญี่ปุ่น มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในกรุงโตเกียว มีผลิตภัณฑ์และบริการมากมายหลากหลายกลุ่ม ซึ่งรวมไปถึงเทคโนโลยีสารสนเทศและอุปกรณ์และระบบโทรคมนาคม

เครื่องใช้ไฟฟ้าและชิ้นส่วน, ระบบไฟฟ้าและพลังงาน, โครงสร้างพื้นฐานทางสังคมและอุตสาหกรรม, เครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน, อุปกรณ์ภายในบ้าน เครื่องมือทางการแพทย์, อุปกรณ์สำนักงาน, ระบบส่องสว่าง และระบบขนส่ง

โตชิบา คอร์ปอเรชัน จกทะเบียนขึ้นในปี ค.ศ. 1938 ในชื่อ บริษัท โตเกียว ชิบะอุระ อิเล็กทริกส์ มหาชน จำกัด ซึ่งเป็นการผนวกระหว่างสองบริษัทคือ ชิบะอุระ เซซะกุโช (ก่อตั้ง 1875) กับ โตเกียว เด็งกิ (ก่อตั้ง 1890) ซึ่งต่อมาในปี 1978 บริษัทก็ได้เปลี่ยนชื่อเป็น โตชิบา คอร์ปอเรชัน

โตชิบา คอร์ปอเรชัน แบ่งสายงานธุรกิจออกเป็น 4 สายงานด้วยกัน คือ สายงานผลิตภัณฑ์ดิจิทัล, สายงานเครื่องใช้ไฟฟ้า, สายงานเครื่องใช้ภายในบ้าน และ สายงานโครงสร้างพื้นฐานทางสังคม ทั้งนี้ ในปี 2010 โตชิบาได้รับการจัดอันดับเป็น

บริษัทผู้จัดจำหน่ายคอมพิวเตอร์ส่วนบุคคลที่ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของโลกเรียงตามรายได้ (รองจากเฮชพี, เดลล์, เอเซอร์ และ เลอโนโว) และในปีเดียวกัน ก็ได้รับการจัดอันดับให้เป็นบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กึ่งตัวนำที่ใหญ่เป็นอันดับสี่ของโลกเรียงตามรายได้ (รองจาก อินเทล, ซัมซุง และ เท็กซัส อินทรูเมนต์)

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here