ใครเจ็บปวดมากกว่ากัน! สาวร่ำไห้ น้องกับพี่สาวมีสามีคนเดียวกัน

0
296

เป็นเรื่องราวที่ไม่อยากมีใครให้เกิดขึ้น สำหรับเหตุการนี้ที่เกิดขึ้น น้องกับพี่สามีคนเดียวกัน หญิงสาว เผยความทุกข์ ทั้งน้ำตา มาเผยความทุกข์ ความลับที่บอกใครไม่ได้ ในรายการ “พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว” เรื่องราวบานปลายกลายเป็นความทุกข์กระทบกระเทือนไปถึงหลายคน จนสุดท้าย ตั้งท้อง มีอีกชีวิต เพิ่มขึ้นมาอีกด้วย

เรื่องราวทั้งเกิดจากช่วงที่ หญิงสาวคนนี้กำลังอกหัก แล้วมาพักใจบ้านพี่สาว ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน หลังจากที่ตัวเองถูกแฟนนอกใจ จนต้องเลิกรากันไป หลังจากที่มาอยู่บ้านของพี่สาว โดยเจ้าตัวบอกว่า สภาพจิตใจตอนนั้นที่เสียใจจากการอกหัก ซึ่งก็อยากที่จะมีคนคุยด้วย กินข้าวด้วย

แล้วอยู่ๆเฟซบุ๊กพี่เขยเด้งขึ้นมาพอดี ก็เลยแซวไปว่า พี่มาเลี้ยงข้าวหนูหน่อย ซึ่งตอนนั้นยังไม่ได้คิดอะไร แต่เขากลับมาหาจริงๆ แล้วถามว่าอยากไปเที่ยวไหนไหม ช่วงนี้เขาว่าง ก็ไม่รู้ด้วยอะไร ก็ตกลงไปกับเขา ไปเที่ยวต่างจังหวัด ซึ่งความสัมพันธ์จึงเริ่มเกิดขึ้น ช่วงแรกเขาดีหมดทุกอย่าง แล้วเรารู้สึกว่าเรารักเขาไปแล้ว รู้สึกผิดที่ทำแบบนี้กับพี่สาว

ส่วนพี่เขยจริงๆ เขาเป็นคนที่เจ้าชู้ ซึ่งมีผู้หญิงเข้ามาเรื่อยๆในชีวิตของเขา และเขาเป็นคนที่เอาตัวเองเป็นหลักอยู่แล้ว แต่ที่อยู่กับพี่สาวของหนูก็เพราะว่ามีลูกด้วยกัน ตอนแรกหนูคิดว่าอยากจะถอยออกมาจากจุดนั้น ตั้งแต่ที่ยังไม่ท้องกับเขา และพี่สาวเหมือนจะสงสัยเรื่องของเราแต่พี่สาวจับไม่ได้ เพราะหนูไปเล่นที่บ้านเขา

พ่อแม่ของพี่เขยหนูรู้ตลอด แต่เหมือนว่าเขาหลับหูหลับตา ไม่อยากยุ่งด้วย แต่รับรู้มาโดยตลอดว่าเราคุยกันคบหากัน แต่ในใจเราคิดมาตลอดและรู้มาตลอดเลยว่ามันผิด แล้วเหตุที่พี่สาวสงสัยเพราะ ลูกน้องของพี่สาวเหมือนไปพูดว่าให้พี่สาวฟังว่า หนูกุ๊กกิ๊กกับพี่เขย แล้วเวลามาบ้านหนูก็มีพิรุธ เขาก็คงสงสัย

พอท้อง พี่เขยก็รับผิดชอบเรื่องเงิน ซึ่งตอนนี้หนูก็ยังคิดไม่ออกว่าจะทำยังไง แล้วซึ่งหลังจากที่เขาคบกับหนู เขาก็ยังไปมีผู้หญิงอื่นอีก ซึ่งคนนั้นพี่สาวจับได้จึงมาระบายให้เราฟัง ซึ่งสำหรับตัวหนูรักพี่สาว แต่ก็ไม่รู้จะปลอบพี่สาวเขายังไง เพราะเราก็เป็นผู้หญิงอีกคนหนึ่งของสามีเขา หนูไม่กล้าสารภาพพี่สาว หนูกลัวพ่อแม่รู้

พี่ฉอด พี่อ้อย แนะนำว่า ไม่ช้าเกินไปที่จะทำสิ่งที่ถูกต้อง หากพี่สาวเราดูอยู่ “หนูอยากขอโทษ ตอนนั้นอาจทำเล่นๆ ไม่ได้คิดอะไร จนเลยเถิดมาจนวันนี้ จนมีน้อง ยังปิดไปเรื่อยๆ ทำร้ายความรู้สึกเขา หนูรับรู้ผลกรรมตัวเอง ยังรักยังห่วงพี่สาว อยากเป็นน้องสาวเขาเหมือนเดิม” หญิงสาวร่ำไห้กล่าว

คลิป

-ขอขอบคุณ พี่อ้อยพี่ฉอด ตัวต่อตัว

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here