‘บริษัท มูราโมโต้’ เปิดรับสมัครพนักงานผลิต วุฒิ ม.3ขึ้นไป รายได้ 17,000 บาทต่อเดือน

0
4232

เป็นเรื่องราวที่เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังว่างงานและผู้ที่กำลังมองหางานใหม่ สำหรับ บริษัท มูราโมโต้ อีเล็คตรอน ประเทศไทย จำกัด เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการผลิตและส่งออกชิ้นส่วนและส่วนประกอบเครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็คทรอนิกส์ และชิ้นส่วนยานยนต์ ได้มีความประสงค์ที่จะเปิดโอกาสให้เข้าร่วมงานกับทางบริษัทในตำแหน่งพนักงานผลิต โดยมีรายละเอียดและสวัสดิการพนักงานดังต่อไปนี้

คุณสมบัติพนักงานฝ่ายผลิต
-เป็นผู้ชายหรือผู้หญิง อายุ 18-35 ปี
-ส่วนสูง 155 เซนติเมตรขึ้นไป

-หากเป็นผู้ชายต้องผ่านการเกณฑ์ทหารเรียบร้อยแล้ว
-วุฒิการศึกษาระดับ ม.3 ขึ้นไป
-สามารถทำงานเป็นกะได้

รายได้และสวัสดิการ
-ค่าจ้าง 325 บาทต่อวัน
-รับเพิ่ม 20 บาทโอทีอัตโนมัติ

-เบี้ยขยัน 600 บาทต่อเดือน
-ค่าความประพฤติ 500 บาทต่อเดือน

-ค่ากะดึก 75 บาทต่อวัน
-ค่าอาหาร 30 บาทต่อวัน

-โบนัสทุก 6 เดือน
-ชุดพนักงานฟรี 2 ชุด

-รองเท้าพนักงานฟรี 1 คู่
-วันหยุดตามปฏิทินบริษัท

-เงินเบิกล่วงหน้า 1,500 บาทต่อเดือน
-สวัสดิการเยี่ยมพนักงานกรณีเข้า รพ. มีรถรับและส่งพนักงาน ประกันชีวิต สวัสดิการตามกฏหมายแรงงานที่กำหนด และมีสิทธิสอบบรรจุเป็นพนักงานประจำ (ตามเงื่อนไขของบริษัท)

สนใจสมัครงานสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ 081-633-0483 ,086-788-9681 หรือ 090-665-9939 หากเดินทางสมัครด้วยตนเองสามารถสมัครได้ที่ศูนย์รับสมัครงาน LPS เคหะบางพลี/ตลาดเคหะบางพลี/หน้ารพ.บางนา 2/หน้านิคมเวลโกรว์ และกิ่งแล้ว

บริษัท มูราโมโต้ อีเล็คตรอน (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เป็นโรงงานผลิตชิ้นส่วนอีเล็คทรอนิคส์ อาทิ เช่น ชิ้นส่วนกลไกเครื่องเล่นวิดีโอ, เครื่องเล่นซีดี 6 แผ่นติดรถยนต์ (In Dash Changer), ชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า, ชิ้นส่วนกล้องวิดีโอดิจิตอล, อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับรถยนต์, หลอดรังสี Cathrode,

ชิ้นส่วนกลไกเครื่องใช้สำนักงาน, แมกนิตรอนสำหรับเครื่องไมโครเวฟ, เทอร์โมฟิวส์, GTMS, ชิ้นส่วน Precision Metal, ชิ้นส่วนพลาสติก, แผงวงจร PCB, ชุด Hinge, ชุด Back Light, ชุดจอ LCD, เครื่องปรินท์เตอร์ EPSON ฯลฯ เพื่อส่งให้กับบริษัทชั้นนำทั้งภายในประเทศ และต่างประเทศ

-ขอขอบคุณ หางาน เคหะ บางบ่อ บางพลี บางโฉลงและพื้นที่ใกล้เคียง

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here